Travis Scott tham gia lễ hội âm nhạc lần đầu tiên sau thảm kịch Astroworld | Kotexpro

(Ảnh: Indian Express)

Mới đây, Travis Scott đã thông báo rằng anh sẽ tham gia chuỗi sự kiện tại lễ hội Primavera, Nam Mỹ vào mùa thu năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên anh trở lại tham gia các sự kiện âm nhạc kể từ sau thảm kịch Astroworld khiến 10 người chết và hàng trăm người bị thương.

Trong khi đó, một số nguồn tin cũng đã xác nhận rằng Travis Scott sẽ biểu diễn tại một số lễ hội mùa hè năm nay, có thể là ở Mỹ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nam rapper chính thức công bố các tác phẩm của mình.

Xét cho cùng, kể từ sau thảm kịch, Travis Scott rất kín tiếng. Đặc biệt, nam rapper lần đầu được mời làm ca sĩ chính tại Lễ hội âm nhạc Coachella năm nay, tuy nhiên màn trình diễn của anh sau đó đã bị hủy bỏ. Đây không phải là lễ hội duy nhất loại anh ra khỏi danh sách, vì các nhà tổ chức lo ngại rằng Travis Scott sẽ trở lại sân khấu vài tháng sau thảm kịch.

(Ảnh: MARCA)

Mới đây, Travis Scott đã công bố một dự án từ thiện mang tên HEAL. Đây là động thái công khai đầu tiên của nam rapper kể từ sau sự cố chết người tại Astroworld. Trong bài đăng, bạn gái Kylie Jenner cho biết từ lâu cô đã nghĩ về cái chết của 10 người hâm mộ của mình trong một đám đông hồi hộp tại Astroworld. Trong đó, nam rapper khẳng định mình quá lố ‘Tôi buồn, tôi muốn suy nghĩ và làm phần việc của mình để hàn gắn cộng đồng’.

READ  Mây Lang Thang Saigon hồi sinh sân khấu ca nhạc Trống Đồng | Kotexpro

Travis Scott đã phải đối mặt với những lời chỉ trích và thất bại của người hâm mộ và cộng đồng âm nhạc. Dù đã lên tiếng ngay lập tức đòi tiền bồi thường cho những nạn nhân không may và lo tang lễ nhưng hành động của nam rapper là chưa đủ với gia đình nạn nhân. Hàng loạt đơn kiện chống lại Travis và các bên liên quan.