Trụ trì chùa Ba Vàng: ‘Càng nghèo càng phải cúng dường để thoát nghèo’ | Kotexpro

Tin tức trên báo Nhân Viên cho biết trong buổi gặp gỡ 1.000 phật tử vào tối 21/3, sư trụ trì chùa Ba Vàng khẳng định luật truy vấn “oan gia trái chủ” là luật công bằng….

Như vậy, trước sự chứng kiến ​​của gần một ngàn Phật tử, Thượng tọa Thích Trúc Thái Minh (Trụ trì chùa Ba Vàng, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đảm bảo tâm linh không gì có thể cưỡng lại được.

Trụ trì chùa Ba Vàng: 'Càng nghèo càng phải quyên góp để thoát nghèo' 1

Trụ trì chùa Ba Vàng, thầy Thích Trúc Thái Minh đã xác nhận ngôi chùa có giải “gia sai chính chủ”. Ảnh: Nhân viên

Trụ trì đã trích dẫn nhiều câu chuyện từ kinh điển và làm chứng “Khi chúng ta theo Phật, chúng ta biết rõ ràng rằng có thế giới linh hồn, khi có thế giới linh hồn, có thế giới linh hồn và các linh hồn, và quả thực, trong giáo lý nhà Phật, điều này đã được khẳng định.”

Trụ trì chùa Ba Vàng cũng xác nhận, linh cữu người chết hiện về để nhờ người nhà làm lễ cúng cho các nhà sư hồi hương và điều này đã được nhắc đến trong kinh Phật.

“Các vong linh thường không thể sử dụng những thứ thế gian này, mà phải cầu xin phước báu, và những phước báu này phải được Tam bảo sinh ra phước báu này. Bài kinh này nói rất rõ ràng.” – Hòa thượng Thích Trúc Thái Minh nói.

Trước, Dân trí cho biết, liên quan đến việc cúng bái ‘nhầm gia đình’, sư trụ trì chùa Ba Vàng Thích Trúc Thái Minh khẳng định việc “khiếu nại” là tự nguyện và không bị ai ép buộc, thu tiền theo nguyện vọng của phật tử và yêu cầu “bức tử”. “.

Trụ trì Thích Trúc Thái Minh khẳng định “không có chuyện tiền tỷ thu tiền trái chủ không chính đáng, vu khống và có mục đích. Nhà phát hành đưa ra cái sai … không tham tiền, không kinh doanh”.

Trước vụ “trả thù” ở chùa Ba Vàng đang gây xôn xao dư luận, sáng 22/3, cán bộ TP Uông Bí xác nhận, công an thành phố đang thu thập chứng cứ và sẽ mời bà Phạm Thị Yến. anh ta đã được hướng dẫn trực tiếp về vấn đề tìm cách trả thù trên một bài đăng trực tuyến để làm việc.

Tương tự, UBND TP cũng yêu cầu Công an TP theo các video, clip có được để xác minh xem ai là người từ đây, đặc biệt là những người đang có biểu hiện mất tích, những người đang rao tin …. chỗ ở, tạm vắng và các chùa. nhiệm vụ.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud