‘Trùm cuối’ Squid Game Oh Young Soo giành giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 79 | Kotexpro

Nữ diễn viên 78 tuổi Oh Young Soo đã giành được Quả cầu vàng 79 cho vai diễn trong Squid.

Trò chơi sóc chuột 'Last Boss' Oh Young Soo giành giải Quả cầu vàng lần thứ 79 - biểu tượng

Ngày 9/1, lễ trao giải Quả cầu vàng 2022 đã chính thức được khởi động. Đây cũng là lần đầu tiên giải thưởng được tổ chức riêng tư, không có sự hiện diện của giới truyền thông hay nghệ sĩ. Theo kết quả cập nhật trên trang web chính thức của Quả cầu vàng, các hạng mục giải thưởng đã được xướng tên lần lượt. Quan trọng nhất, ở hạng mục Nam diễn viên phụ cao nhất, Oh Young Soo – “người quản lý cuối cùng” trong bộ phim nổi tiếng “Squid Game” – đã vượt qua hầu hết các đề cử của Liên hoan.

>>> xem thêm: ‘Trò chơi biệt đội’ nhận 3 đề cử từ Quả cầu vàng năm 2022, ‘chiếu dưới’ Marvel

Nữ diễn viên 78 tuổi đã vượt qua nhiều tên tuổi khác như Billy Crudup, Kieran Culkin, Mark Duplass …

Nam diễn viên Oh Young Soo - Trò chơi Biệt đội 'Trùm cuối' giành được danh hiệu diễn xuất xuất sắc.
Nam diễn viên Oh Young Soo – Trò chơi Biệt đội ‘Trùm cuối’ giành được danh hiệu diễn xuất xuất sắc.

Ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình, Will Smith đã được xướng tên. Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình thuộc về Michaela Jaé Rodriguez. Rachel Zegler được vinh danh ở hạng mục nhạc sĩ, nhạc sĩ, diễn viên hài xuất sắc nhất …

Oh Young Soo 'Last Boss' Đội chiến thắng giành giải Quả cầu vàng lần thứ 79 - ảnh 2

Oh Young Soo 'Last Boss' Đội chiến thắng giành giải Quả cầu vàng lần thứ 79 - ảnh 3

Nữ diễn viên Oh Young Soo đã để lại ấn tượng mạnh mẽ khi trở lại màn ảnh với nhân vật phản diện trong phim điện ảnh Hàn Quốc vào năm ngoái – một con mực (Trò chơi con mực). Trong phim, nam diễn viên sinh năm 1944 đảm nhận một vai già khiến nhiều người ngã ngửa khi thực chất đây chính là “trùm cuối” sau khi tổ chức trò chơi “chết người”. Sau khi vào vai nam diễn viên 001 trong bộ phim này, cuộc đời của Oh Young Soo đã có nhiều thay đổi đáng kể. Ở độ tuổi U80, nhận được lời mời chốt sale, điện thoại lúc nào cũng “cháy hàng”. Thậm chí, ông phải nhờ đến sự giúp đỡ của con gái vì không có ông chủ. Nam nghệ sĩ chia sẻ khi xuất hiện trong chương trình Cách chơi: “Khi tôi đến một quán cà phê hay một nơi nào đó, tôi phải tập trung vào hình ảnh của mình trong mắt người khác. Điều này khiến tôi nghĩ rằng: Sấm sét rất khó”..

Giải Quả cầu vàng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1944. Chủ nhà của sự kiện đặc biệt này có khoảng 100 nhà báo đến từ 55 quốc gia trên thế giới.

READ  Top 15 Game thế giới mở hay nhất cho PC (Cập nhật 2021) | Kotexpro