Tự làm thuốc giảm cân homemade an toàn, hiệu quả | Kotexpro

Với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, Ela Gale, beauty blogger 22 tuổi đến từ New Zealand đã tự tạo ra loại thuốc giảm cân “tự chế” có tác dụng kỳ diệu. Khi kết hợp loại thuốc giảm cân truyền tay này với chế độ ăn uống và luyện tập, nhiều bạn trẻ trên thế giới đã giảm cân nhanh chóng và không gây hại cho sức khỏe như nhiều loại thuốc đắt tiền khác.

Ela Gale 2

Ela Gale, beauty blogger 22 tuổi đến từ New Zealand nổi tiếng với công thức giảm cân tự tay làm.

Gale đó

Nguyên liệu:

– Viên nang rỗng (Bạn có thể sử dụng viên nang cho bất kỳ loại thuốc nào hiện có, bạn chỉ cần bóc vỏ và bỏ phần bột bên trong)

– Bột ớt (tốt nhất là bột ớt cayenne)

– Bột nghệ

– Quế

Để làm cho: Nó rất dễ dàng, bạn phải cho từng bột, từng phần, vào viên nang và đóng viên thuốc. Thời gian đầu, bạn có thể uống 1 viên / ngày trước bữa ăn. Sau khi quen, bạn có thể uống 2-3 viên / ngày trong vài tuần. Kết hợp với chế độ ăn uống ít dầu mỡ, không đường kết hợp với vận động nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy rõ tác dụng bất ngờ của viên uống “thần kỳ” này.

Thuốc 1

Cho mỗi viên bột vào một viên nang rỗng (viên con nhộng).

Thuốc 2

Bấm và dán kín hai phần của viên nang.

Thuốc 3

Tiêu thụ một viên trước bữa ăn mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo hiệu quả hơn.

Công dụng của từng thành phần:

Bột ớt cayenne:

Bột ớt cayenne làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn lên 25% so với bình thường. Bên cạnh việc tăng cường trao đổi chất, capsaicin có thể ngăn chặn sự thèm ăn của bạn, khiến bạn cảm thấy đói và ăn ít thức ăn hơn.

Ớt

nghệ

Tinh bột nghệ có tác dụng chữa bệnh, ngăn ngừa bệnh viêm gan, viêm khớp và ổn định lượng cholesterol cao trong máu. Tinh bột nghệ giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

nghệ

Quế

Tinh dầu quế giúp sản xuất insulin, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Ngoài ra, hợp chất hydroxycinnamaldehyde trong quế giúp chống viêm, giảm mức lipid máu nguy hiểm liên quan đến béo phì. Bổ sung quế hàng ngày có thể làm tăng tác dụng của chất chống oxy hóa trong cơ thể, giúp giảm căng thẳng hiệu quả.

Quế

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud