Tuyển tập những câu nói hay về nụ cười giúp bạn yêu đời hơn mỗi ngày | Kotexpro

Những câu nói hay về nụ cười giúp bạn yêu đời hơn mỗi ngày, tràn đầy cảm hứng sống. Nụ cười không chỉ như một liều thuốc quý mà nó còn giúp cuộc sống của bạn và mọi người xung quanh luôn vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng không ít lần bạn bị cuốn theo những lo toan mà quên mất nụ cười với mọi thứ. Hãy sử dụng những câu nói hay nhất về nụ cười dưới đây để biết giá trị của nụ cười và “đối xử tốt” với cuộc sống bằng nụ cười của bạn!

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những câu nói hay nhất về nụ cười dưới đây và chia sẻ đến mọi người nhé.

Những câu nói hay về nụ cười giúp bạn yêu đời hơn

1. Một nụ cười không tốn kém gì, nhưng nó mang lại rất nhiều. Nó làm giàu cho những người nhận nó, nhưng nó không tách rời những người sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở trên môi trong chốc lát, nhưng nỗi nhớ của nó có khi kéo dài cả đời.

2. Nụ cười rạng rỡ ẩn chứa những bí mật sâu kín. Đôi mắt đẹp nhất rơi nước mắt nhiều nhất. Và những trái tim nhân hậu đau khổ nhất.

3. Nụ cười làm tăng hạnh phúc trong gia đình, xây dựng thiện chí trong kinh doanh, và củng cố các mối quan hệ trong tình bạn, mang lại sự yên nghỉ khi chúng ta mệt mỏi, hy vọng khi chúng ta tuyệt vọng và ánh sáng khi chúng ta chìm trong bóng tối của nỗi đau.

4. Có 3 cách để làm giàu cho bản thân: Mỉm cười – Cho đi – và Tha thứ. Hãy dùng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới nhưng đừng để thế giới ngăn cản nụ cười của bạn.

Tuyển tập những câu nói hay về nụ cười giúp bạn yêu đời hơn mỗi ngày

5. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương trong lòng, có người giấu nhẹm đi trong mắt, có người giấu nhẹm đi bằng nụ cười.

6. Để thực sự cười, bạn phải có thể loại bỏ nỗi đau của bạn và chơi với nó.

Trên thực tế, tiếng cười không chỉ là tạo ra một chiếc mặt nạ để che giấu nỗi đau và sự phiền muộn; Nếu bạn muốn “cười thực sự”, bạn phải học cách đối phó với những điều khó chịu và mạnh mẽ về họ. Và sau tất cả, bằng cách mỉm cười, bạn thực sự giúp bản thân chịu đựng và mạnh mẽ.

7. Chỉ đau khổ thôi là chưa đủ. Cuộc đời đầy đau khổ nhưng cũng thật tuyệt vời… Làm sao bạn có thể mỉm cười khi lòng mình đầy sầu muộn? Học cách mỉm cười khi bạn buồn vì bạn không chỉ buồn.

8. Có những người không bao giờ mỉm cười với bạn. Không quan trọng, chỉ cần bạn mở lòng và trao nụ cười cho họ. Họ là những người không có nụ cười để cho đi, do đó, những người cần nụ cười của bạn hơn bất cứ ai khác.

9. Tiếng cười không chỉ là dấu hiệu của quyền lực, mà bản thân nó còn là sức mạnh.

10. Loại thuốc tốt nhất trên thế giới này mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào chính là nụ cười.

11. Hôm qua tôi cười, hôm nay tôi vẫn cười và ngày mai tôi vẫn cười. Đó là bởi vì cuộc sống quá ngắn để thương tiếc bất cứ điều gì vô giá trị.

12. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho cuộc đời thấy rằng bạn có cả nghìn lý do để cười.

13. Làm cho ai đó mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể, bạn không bao giờ biết bạn có thể tạo ra sự khác biệt đến mức nào trong cuộc sống của họ trong khoảnh khắc đó.

14 Con người chỉ có một công cụ thực sự hoạt động, và đó là tiếng cười.

Tuyển tập những câu nói hay về nụ cười giúp bạn yêu đời hơn mỗi ngày

15. Cuộc sống quá ngắn ngủi vì vậy hãy phá vỡ những quy tắc, tha thứ nhanh chóng, hôn thật sâu, yêu chân thành, cười thật nhiều và đừng bao giờ hối hận về bất cứ điều gì khiến bạn cười.

16. Hãy cười như bạn chưa từng khóc, hãy chiến đấu như bạn chưa bao giờ mất mát, yêu như bạn chưa bao giờ tổn thương… và sống như thể không có ngày mai.

Điểm tốt về cô gái mỉm cười

1. Đừng bao giờ ngừng cười ngay cả khi bạn đang buồn, ai đó có thể yêu nụ cười của bạn.

2. Nụ cười niềm vui gần với giọt nước mắt hơn tiếng cười.

3. Với nụ cười bạn hứa với nước mắt.

4. Nụ cười rạng rỡ ẩn chứa những bí mật sâu kín.
Đôi mắt đẹp nhất rơi nước mắt nhiều nhất.
Và những trái tim nhân hậu đau khổ nhất.

5. Theo nguyên tắc chung, sự tự do của bất kỳ người nào có thể được đo lường bằng số lượng tiếng cười.

6. Nếu mọi thứ trên đời đều bị hiểu lầm, nếu cười thật sự trong nước mắt thì sao?

7. Tiếng cười không chỉ là dấu hiệu của quyền lực, mà còn là sức mạnh của chính nó.

8. Tiếng cười là mặt trời xua đi mùa đông trên khuôn mặt của một người.

9. Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất.

10 Không gì có thể đứng vững trước một cuộc tấn công của tiếng cười.

11. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.

Tuyển tập những câu nói hay về nụ cười giúp bạn yêu đời hơn mỗi ngày

12. Đôi khi niềm vui của bạn là nguồn gốc của nụ cười của bạn, nhưng đôi khi nụ cười của bạn có thể là nguồn gốc của niềm vui của bạn.

13. Sắc đẹp là sức mạnh, nụ cười là vũ khí.

14. Bạn không ngừng cười khi bạn lớn lên, bạn trưởng thành vì bạn ngừng cười.

15. Hôm nay là một ngày trao quyền cho bạn – và những người khác – nếu bạn dành thời gian để mỉm cười với ai đó… hãy nói một lời tử tế… hãy liên hệ với ai đó đang cần .. cần giúp đỡ… hãy viết một lời cảm ơn. … Để động viên ai đó đang cố gắng vượt qua khó khăn… để chia sẻ một phần vật chất với những người xung quanh.

16 Hãy luôn mỉm cười gặp nhau vì nụ cười là khởi đầu của tình yêu.

17. Đếm khu vườn bởi những bông hoa, không phải những chiếc lá rụng. Hãy đếm cuộc đời của bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt.

18 Chúng ta phải cười trước khi vui, vì sợ rằng mình sẽ chết mà không cười được.

19. Chúng ta không bao giờ có thể thực sự yêu một người mà chúng ta chưa bao giờ cười.

20. Tôi luôn biết rằng nhìn lại những giọt nước mắt sẽ làm cho tôi cười, nhưng tôi không bao giờ biết rằng nhìn lại một nụ cười sẽ khiến tôi khóc.

Tuyển tập những câu nói hay về nụ cười giúp bạn yêu đời hơn mỗi ngày

Trích dẫn về nụ cười bằng tiếng Anh

1. Một nụ cười sẽ mang lại cho bạn một giai điệu tích cực khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.
– Nụ cười của bạn sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn thiện cảm và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người xung quanh bạn.

2. Mọi người hiếm khi nhận thấy quần áo cũ nếu bạn mặc một nụ cười.
– Mọi người hiếm khi nhận ra quần áo cũ nếu bạn nở một nụ cười thật tươi.

3. Nụ cười, nó là chìa khóa có thể mở mọi trái tim.
Nụ cười là chìa khóa mở ra trái tim mỗi người.

4. Cười cho đến khi đau bụng rồi lại cười.
Cười cho đến khi đau bụng rồi lùi lại.

5 Nước mắt trên đời này còn mãi. Cứ mỗi người bắt đầu khóc thì ở một nơi khác sẽ có người ngừng khóc. Giống như đang cười.
– Những giọt nước mắt trên thế giới là một phẩm chất không đổi. Bởi vì tất cả những người bắt đầu khóc, ở một nơi khác, một người nào đó dừng lại. Điều này cũng đúng với tiếng cười.

6 Ngôi nhà biết cười cũng là ngôi nhà của những nỗi buồn.
Một ngôi nhà của tiếng cười làm cho một ngôi nhà khốn khổ.

7. Nếu bạn không thể cười cùng nhau trên giường, vẫn có khả năng hai bạn sẽ không hòa hợp với nhau. Tôi thà nghe một người phụ nữ cười hơn là cố gắng làm phiền tôi bằng một cái nhìn lâu, im lặng, tò mò và bí ẩn. Nếu bạn có thể cười với một người phụ nữ, mọi thứ khác sẽ ổn thôi.
– Nếu bạn không thể cười cùng nhau trên giường, rất có thể hai bạn không hợp nhau. Tôi thà nghe một cô gái cười sảng khoái hơn là cố gắng mở lòng với tôi bằng những cái nhìn lâu dài, im lặng, có hồn, bí mật. Nếu bạn có thể cười với một người phụ nữ, mọi thứ khác sẽ rơi vào vị trí cũ.

8. Chỉ đau khổ thôi là chưa đủ. Cuộc đời đầy đau khổ nhưng cũng thật tuyệt vời… Làm sao bạn có thể mỉm cười khi lòng mình đầy sầu muộn? Học cách mỉm cười khi bạn buồn vì bạn không chỉ buồn.

9. Nụ cười ấm áp có nghĩa là lòng tốt với vũ trụ.
– Nụ cười ấm áp là ngôn ngữ chung của lòng tốt.

Tuyển tập những câu nói hay về nụ cười giúp bạn yêu đời hơn mỗi ngày

10. Một người phụ nữ luôn nở nụ cười và khuôn mặt hạnh phúc sẽ có vẻ đẹp riêng cho dù cô ấy mặc gì.
– Một người phụ nữ với nụ cười cởi mở và biểu hiện niềm vui sẽ đẹp cho dù cô ấy mặc gì.

11 Ngôn ngữ của tiếng cười là giống nhau đối với tất cả mọi người.
– Mọi người cùng cười một tiếng.

12 Đôi khi chúng ta phải yếu đuối để hiểu rằng chúng ta mạnh mẽ như thế nào. Chúng ta phải rơi nước mắt để đánh giá cao một nụ cười. Trái tim của chúng ta phải biết đau buồn để trân trọng hạnh phúc. Nhưng chúng ta không thể vượt lên trên cái chết để trân trọng cuộc sống.
– Đôi khi, chúng ta phải yếu đuối để hiểu rằng mình mạnh mẽ như thế nào. Chúng ta phải rơi lệ để học cách trân trọng nụ cười. Trái tim của chúng ta phải đau để biết trân trọng hạnh phúc. Nhưng chúng ta không thể để cái chết làm cho chúng ta trân trọng cuộc sống.

Mong rằng với bài viết những câu nói hay về nụ cười này sẽ giúp bạn hiểu được giá trị mà nụ cười mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Đừng ngần ngại, hãy mỉm cười với mọi thứ và mọi người xung quanh mỗi ngày, để thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao. Mong mọi người luôn vui vẻ hạnh phúc và thường xuyên ghé thăm gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Những câu nói hay – tags: những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay và ý nghĩa nhất, những câu nói hay, những câu chuyện hay về cuộc sống

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud