Vân Anh- người trong chuyện tình tay ba với Lê Công Tuấn Anh giờ ra sa | Kotexpro

Thứ sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2019 15:00

Đã bước qua giới hạn tứ tuần nhưng tình cũ của Lê Công Tuấn Anh vẫn phảng phất nét đẹp mặn mà. Cô an phận với thiên chức làm vợ, làm mẹ và thỉnh thoảng tham gia một vài môn thể thao.

Nữ diễn viên Đào Vân Anh cùng thời với các nữ diễn viên nổi tiếng Việt Trinh, Y Phụng, Diễm Hương, … Vân Anh được mọi người biết đến và chú ý khi vướng vào chuyện tình tay ba ồn ào giữa bạn diễn. cựu người mẫu Minh Anh.

Ngày Lê Công Tuấn Anh kết liễu cuộc đời lấy nước mắt của hàng triệu khán giả, Vân Anh bị gán mác “người thứ 3” và bị chỉ trích nhiều nhưng anh chưa một lần mở lời bênh vực mình. Hơn 20 năm sau, Vân Anh sống lặng lẽ, ít xuất hiện trên báo chí để chia sẻ về chồng con hay cuộc sống hiện tại.

Vân Anh - người cũ trong mối tình tay ba với Lê Công Tuấn Anh giờ ra sao?  Đầu tiên

Mối tình tay ba Minh Anh – Lê Công Tuấn Anh – Vân Anh được dư luận bàn tán sôi nổi. Ảnh: Tiền Phong

Trong lần hiếm hoi xuất hiện với tư cách khách mời của chương trình “Bạn vui sống mỗi ngày”, Văn Anh tiết lộ đã kết hôn và có hai con nhỏ.

Vì lý do công việc nên chồng Vân Anh thường xuyên đi làm ăn xa. Vì vậy, mọi công việc gia đình, chăm sóc con cái đều do một tay chị lo liệu. Dù cũng khá bận rộn với các hoạt động nghệ thuật của mình nhưng Văn Anh vẫn cố gắng dành thời gian rảnh để vui chơi cùng các con.

Đã bốn mươi tuần trôi qua nhưng tình cũ của Lê Công Tuấn Anh vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Thỉnh thoảng, anh xuất hiện trên các game show hoặc talk show với tư cách khách mời.

Vân Anh - người cũ trong mối tình tay ba với Lê Công Tuấn Anh giờ ra sao?  2

Vân Anh - người cũ trong mối tình tay ba với Lê Công Tuấn Anh giờ ra sao?  3

Vân Anh ở thời điểm hiện tại vẫn xinh xắn và rạng rỡ. Ảnh: FBNV

Vân Anh - người cũ trong mối tình tay ba với Lê Công Tuấn Anh giờ ra sao?  4

Vân Anh vẫn tham gia đóng phim như một niềm đam mê lớn nhất của đời mình. Ảnh: FBNV

Vân Anh - người cũ trong mối tình tay ba với Lê Công Tuấn Anh giờ ra sao?  5

Vân Anh hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Ảnh: FBNV

Trước đó, sau 12 năm kể từ sau cái chết bí ẩn của Lê Công Tuấn Anh, chẳng hạn Minh Anh giải thích những bí ẩn xung quanh chuyện tình của mình, có nơi thì giải thích diễn viên tên V là Vân Anh. yêu và quý. Tuy nhiên, trước những lời “tố cáo” của Minh Anh, Vân Anh chia sẻ: “Tôi rất buồn. Đã 12 năm trôi qua, những tưởng anh ấy đã quên hết chuyện cũ và nghĩ đủ chuyện khi nhắc đến tôi trong câu chuyện tình yêu này nhưng không, anh ấy vẫn đang buộc tội tôi bằng những lời lẽ cay độc”.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud