Ví MoMo khoác áo mới cho icon “Chuyển tiền | Kotexpro

Tính năng chuyển tiền MoMo hữu ích nhất: tức thì – miễn phí – chỉ cần số điện thoại, được hàng triệu người dùng sử dụng thường xuyên Ngay từ khi ứng dụng MoMo ra đời (từ tháng 5/2014), “Chuyển tiền” là một trong những tính năng quan trọng. Ngày nay, giữa muôn vàn thứ khác, MoMo đã trở thành “trợ thủ” thân thiết nhất của hàng chục triệu người dùng.

Người dùng đang dần quen với việc nói “MoMo đi”, “MoMo đi thôi” như một cách nói thông thường thay vì “Gửi tiền”. Nó cũng quảng bá thông điệp sử dụng MoMo và khẩu hiệu “Chuyển tiềnMoMo ngay lập tức!”.

MoMo lần này thay áo hình mới “Chuyển tiền-MoMo ngay lập tức”và bổ sung, hoàn thiện nhiều tính năng hữu ích của tính năng này:

Đi “Chuyển khoản”, mà không cần nhập số điện thoại, người dùng có thể quét mã QR hoặc truy cập liên kết chuyển khoản. Đổi tiền khô khan giờ đây còn vui hơn, hấp dẫn và nhiều cảm xúc hơn khi MoMo cho phép người dùng tùy chỉnh mẫu tin nhắn, icon, sticker, theme (hình nền), … Hơn nữa, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người dùng chọn MoMo làm kênh. để thể hiện tình cảm của mình như tặng quà, gửi lì xì với những con số hay và ý nghĩa.

Sử dụng MoMo, người dùng có thể trò chuyện với nhau. Trong trò chuyện, có một phổ biến “Chuyển tiền trong cuộc trò chuyện” (trong tab Bạn bè). Nhờ đó, các nhóm bạn bè, đồng nghiệp có thể dễ dàng chia nhỏ và chuyển tiền đi ăn, đi chơi …

READ  Áo khoác cardigan nữ mỏng đẹp đồng hành cùng bạn gái đông 2021 – 2022 – adayne.vn | Kotexpro

Đi “Kiếm tiền”, ngoại trừ việc “đòi” tiền hoặc gửi mã QR, người dùng có thể gửi liên kết chuyển khoản. Bài viết này giúp MoMo thu hút một lượng lớn các chủ cửa hàng nhỏ lẻ, cửa hàng trực tuyến tin tưởng và sử dụng như một phương thức thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, link chuyển khoản cũng thường xuyên được các bạn trẻ sử dụng để đóng góp vào quỹ học phí / học phí / quỹ du lịch hoặc được các tổ chức, cá nhân sử dụng để kêu gọi quyên góp từ thiện.

Với MoMo, mỗi lần đổi và nhận ngoại tệ không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng mà còn trở thành một trải nghiệm thú vị, vui vẻ và nhiều cảm xúc. Ông. Nguyễn Bá Điệp (Phó Chủ tịch HĐQT, Nhà sáng lập Ví MoMo) chia sẻ: Bắt đầu từ việc chuyển tiền và cập nhật ứng dụng điện thoại, xây dựng ví điện tử “quốc dân” và trở thành một Siêu ứng dụng như ngày nay. Chuyển tiền là ưu tiên MoMo luôn chú trọng đổi mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. có được thói quen sử dụng Ví MoMo hàng ngày, đó là thành công của chúng tôi trong việc góp phần khuyến khích cộng đồng người Việt Nam thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, nhất là trong bối cảnh làn sóng ví như hiện nay ”.