Vì sao Hoài Linh lại ưu ái và thương Hoài Lâm nhất trong dàn con nuôi? | Kotexpro

Trong showbiz Việt, Hoài Linh là cây đa có sức ảnh hưởng lớn. Nam ca sĩ được đồng nghiệp và khán giả nể phục không chỉ vì tài năng mà còn có lối sống chất lượng, không ngại hỗ trợ đàn em. Hoài Linh đang là người nổi tiếng nhất nhì showbiz, trong đó Hoài Lâm là cái tên dễ nhận biết nhất.

Sau cùng, Hoài Lâm có hoàn cảnh đặc biệt với Hoài Linh. Từ nhỏ, nam nghệ sĩ đã đến nhà nghệ sĩ để nhờ giúp đỡ và đào tạo. Ngày đó, Hoài Lâm từng lặn lội 3 tuần từ Vĩnh Long vào Sài Gòn, ở trong phòng trọ để đòi gặp Hoài Linh nhưng không thành. Cho đến một lần, Hoài Lâm gặp danh ca Hương Lan và được một nữ danh ca Hoài Linh giới thiệu. Kết quả là anh ấy có cơ hội đổi đời.

Năm 13 tuổi, Hoài Lâm chính thức trở thành con nuôi của Hoài Linh. Anh là con trai nuôi duy nhất được nam danh hài đích thân đặt nghệ danh và dìu dắt từ khi mới chập chững biết đi. Kỹ năng hát và biểu diễn của Hoài Lâm do Hoài Linh chỉ dạy. Sau này, khi cậu con nuôi lớn lên và giọng hát phát triển, ông mới cho phép cậu đi hát.

Cũng nhờ cái mác “con nuôi Hoài Linh” mà Hoài Lâm bước vào showbiz Việt một cách suôn sẻ. Anh từng tham gia nhiều chương trình của các nghệ sĩ gạo cội, do đích thân Đàm Vĩnh Hưng tài trợ, được các ngôi sao hàng đầu yêu thích. Hoài Linh thậm chí còn bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu khi “con trai hát cha chấm” để làm giám khảo chương trình Gương mặt thân quen nhí mà Hoài Lâm đăng quang Quán quân.

Vậy tại sao Hoài Linh lại yêu Hoài Lâm đến vậy? Thực tế, so với mặt bằng chung, Hoài Lâm rất nổi bật. Anh có giọng nam cao nổi tiếng nhưng lại có chất giọng mềm, nhẹ, sáng và đầy cảm xúc. Không chỉ vậy, Hoài Lâm còn có khả năng biến hóa linh hoạt, phù hợp với nhiều dòng nhạc, thể loại. Không quá khi nói câu “hoa không màu nở” chính là tắc kè hoa của làng nhạc Việt.

Hoài Lâm có chất riêng rất hấp dẫn. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận xét: “Hoài Lâm có nhiều tài lẻ khiến tôi phải suy nghĩ. Giống như một thiên tài, hát được cải lương, vọng cổ và một chút nhạc là hay ”hay“ Hoài Lâm hát hay, những nốt cao bay bổng và nở hoa. Tôi rất tự hào khi nhắc đến nó ”.

Đối với con người Hoài Lâm, có một nghệ thuật đặc biệt mà khó ai có thể sở hữu được. Đó vừa là khả năng thiên bẩm vừa là sự luyện tập lâu dài. Có được một cậu con trai tài năng và được công nhận tài năng thì Hoài Linh bảo sao mà không mê cho được.

Trong số những người con được Hoài Linh nhận nuôi, Hoài Lâm không phải là người duy nhất xuất hiện nhờ tài năng, ngoại hình mà còn nhờ kinh nghiệm. Chỉ trong một thời gian ngắn bon chen showbiz, anh đã nếm trải đủ hỷ nộ ái ố, đủ scandal lớn nhỏ. Mỗi khi Hoài Lâm gặp sự cố, Hoài Linh đều lo lắng cho con trai. Nhiều người nói Hoài Lâm “làm khổ” Hoài Linh rất nhiều. Tuy nhiên, trẻ càng mất tích thì cha mẹ càng lo lắng. Hoài Linh cho biết anh rất giận, nhưng “làm sao anh có thể bỏ mặc” Hoài Lâm khi con trai anh rất cần mình?

Trong dàn nam danh hài, Hoài Lâm là người tài năng nhất, nhưng cũng không phù hợp nhất, có lẽ đó là những điều khiến anh trở nên đặc biệt? Chỉ mong Hoài Lâm sớm lấy lại phong độ, phát triển theo đúng những gì đang có, không lãng phí tài năng như thời gian vừa qua.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud