Vợ đầu đại gia Minh Nhựa đăng status nói về “cuộc sống không hoàn hảo”, chuyện gì đây? | Kotexpro

Cuối tháng 2/2021, thông tin đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn, yêu cầu tòa tuyên bố “vợ mất tích” khiến cư dân mạng dậy sóng. “Vợ hụt” của giới giang hồ ở đây chính là vợ cả của anh ta, Nguyễn Thị Phương Thúy.

Sau nghi án ly hôn, Minh Nhựa và vợ thứ hai Mina quay trở lại cuộc sống đời thường, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Trong khi đó, Phương Thúy tiếp tục không nói về đời tư, không thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội.

Vợ đầu của đại gia Minh Nhựa đăng status nói về

Thông tin Minh Nhựa bất ngờ đệ đơn ly hôn vợ khiến nhiều người bất ngờ

Vợ đầu của đại gia Minh Nhựa đăng status nói về

Vợ cả Nguyễn Phương Thúy của đại gia Minh Nhựa

Thế nhưng mới đây, vợ cũ của đại gia đã đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, Phương Thùy đăng một bức ảnh đen trắng với tựa đề: “Cuộc sống của tôi không hoàn hảo, nhưng tôi vẫn biết ơn những gì tôi có …”

Không rõ Phương Thúy đang nói gì nhưng đây có thể được xem là một trong số ít những lời giải thích của vợ cũ Minh Nhựa sau cuộc ly hôn đầy giận dữ.

Vợ đầu của đại gia Minh Nhựa đăng status nói về

Đường nét nữ đầu tiên của Minh Nhựa

Được biết, đại gia Minh Nhựa kết hôn với người vợ đầu Nguyễn Phương Thúy vào năm 2002, họ có chung 3 cô công chúa là Joyce Phạm, Susie và Suri. Dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Phương Thúy vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung. Trước scandal ly hôn, cô từng có cuộc sống sung túc khiến nhiều người yêu mến.

Nguyễn Phương Thùy và 3 con gái

Cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người yêu mến của Phương Thúy

Ảnh: Tổng hợp

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud