Vụ lùm xùm của nhóm nhạc AOA: Mina có thật sự bị Jimin bắt nạt? | Kotexpro

Sau một thời gian dài thảo luận, Dispatch quyết định công bố đoạn ghi âm cuộc trò chuyện và tin nhắn trên Kakaotalk giữa Jimin, Mina và các thành viên AOA khác. Tiết lộ mới này khiến cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi liệu Jimin có thực sự là kẻ bạo hành dã tâm hay cô nàng chỉ đang phóng đại? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Vụ bê bối bóc lột vào năm 2020

Ngày 3/7/2020, Mina bất ngờ tố cáo Jimin lạm dụng cô suốt 10 năm, nhưng bị Jimin phủ nhận là “tiểu thuyết”. Mina tiếp tục đăng bài, tiết lộ rằng cô đã bị đồng đội chỉ trích nặng nề, sỉ nhục và lạnh lùng, khiến cô trở nên trầm cảm và nhiều lần định tự tử. Trước áp lực xã hội, Jimin đã phải đến nhà Mina để xin lỗi và thông báo về việc rời AOA và giải nghệ.

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Jimin vẫn nhận phải vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Nguồn: Internet)
Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Jimin vẫn nhận phải vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Nguồn: Internet)

Jimin và Mina đã hòa giải từ tháng 4 năm 2020

Work tiết lộ rằng cả hai đã xin lỗi nhau vào tháng 4/2020 nhưng không hiểu sao đến tháng 7, Mina lại liên tục “bật khóc” và cho biết Jimin không hề xin lỗi cô. Vào ngày 3 tháng 4 năm 2020, cha của Jimin qua đời. Khi Mina đến đám tang, Jimin xin lỗi và cả hai ôm nhau, và cuộc tranh cãi đã được giải quyết.

Mina và Jimin đã viết một bức thư cho nhau vào tháng 4 năm 2020. (Nguồn: Dispatch)
Mina và Jimin đã viết một bức thư cho nhau vào tháng 4 năm 2020. (Nguồn: Dispatch)

Tin nhắn trước ngày 4/4/2020

 • Tôi: Khi bạn xin lỗi tôi, tôi vô cùng xúc động. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đã rất gần gũi và thành thật với nhau? Tôi thực sự hối hận về điều đó. Cảm ơn bạn rất nhiều vì thái độ của bạn khi tôi đến.
 • Tôi: Tôi hy vọng bạn không còn buồn nữa. Bảo trọng. Cảm ơn vì đã ôm tôi.
 • Jimin: Tôi yêu bạn.
 • Tôi: Xin lỗi và cảm ơn bạn, trong tương lai bạn đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi.
 • Jimin: Tất nhiên, không để bị bệnh.

Message 4/8/2020

 • Tôi: Chị ơi, chị gọi cho em.
 • Jimin: Vâng, tôi đã gọi vì tôi nhớ anh ấy.

Message 12/5/2020

 • Tôi: Tôi xin lỗi vì tôi đã không bắt máy. Đây là khoảng thời gian rất khó khăn, tôi thậm chí không nghe điện thoại cho ai. Bạn ổn chứ? Hay khi cùng nhau đi ăn.
 • Jimin: Điều đó ổn với tôi
 • Tôi: Tuần sau hay tuần sau?
 • Jimin: Tuần sau bạn có thể đi! Tôi còn sống?
 • Tôi: Chị ơi, em nghĩ dạo này em không tỉnh táo …

Chủ đề cuộc trò chuyện của Mina, Jimin và các thành viên AOA

Cũng vào ngày 3/7/2020, Jimin đã đến nhà Mina cùng các thành viên AOA. Một đoạn ghi âm cuộc trò chuyện vào buổi tối đã được Dispatch tung ra. Trong cuộc trò chuyện, Jimin đã xin lỗi Mina và quyết định rời nhóm. Các thành viên khác như ChoA và Chanmi đã cố gắng ngăn cản và xin lỗi nhưng không thể giải quyết được. Dù Jimin liên tục xin lỗi và nói rằng không nhớ cô nhưng Mina vẫn khá tức giận và không chịu xin lỗi.

Vào ngày 2 tháng 9, Mina đã đến một chương trình truyền hình và nói rằng Jimin đã xin lỗi cô ấy trong một giấc mơ. (Ảnh: Internet)
Vào ngày 2 tháng 9, Mina đã đến một chương trình truyền hình và nói rằng Jimin đã xin lỗi cô ấy trong một giấc mơ. (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, Mina đã lắng nghe các thành viên khác và nói rằng cô ấy sẽ chấp nhận lời xin lỗi của Jimin. Vào thời điểm đó, ChoA đã đứng ra giải quyết tình hình. Với tư cách là chị gái, cô cố gắng hiểu cho cả hai người.

Chị cả ChoA một lần nữa xin lỗi và khuyên Jimin không nên rời nhóm. (Nguồn: Internet)
Chị cả ChoA một lần nữa xin lỗi và khuyên Jimin không nên rời nhóm. (Nguồn: Internet)

Ngày hôm sau, Mina tố cáo thái độ hối lỗi của Jimin. Sau khi gặp Mina, Jimin đã công khai xin lỗi trên mạng xã hội, thừa nhận rằng mình không đủ tốt với tư cách là một trưởng nhóm và không hiểu Mina. Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc đã xảy ra khi Mina đăng một bức thư tuyệt mệnh và tiết lộ “chuyện chẳng lành” là việc Jimin đưa cậu bé trở lại phòng khách.

Mina vẫn tấn công khi Jimin nghỉ hưu

Sau khi Jimin nghỉ hưu và không trả lời một trong các bài đăng của Mina, từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021, Mina tiếp tục gửi tin nhắn cho Jimin, với những tin nhắn đề cập đến gia đình của anh ấy.

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, Mina tiết lộ rằng Jimin là một “nô lệ quan hệ”. Anh ấy nói: “Trong số các thành viên AOA, có một thành viên thích quan hệ tình dục. bởi Shin Jimin “. Chưa hết, vào ngày 1/9, công chúng lại thấy Mina trên kênh YouTube và nhắc đến Jimin. Tính đến ngày 6 tháng 9, có thêm 3 bài báo được đăng bởi Mina.

Tôi trong mắt của nhân viên

Dispatch đã gặp gỡ các nhân viên đã gắn bó với AOA trong một thời gian dài để tìm hiểu xem họ đã nhìn thấy Mina như thế nào. Mina đã yêu cầu người giám sát của cô ấy làm những việc cá nhân như làm răng cho cô ấy và mẹ cô ấy.

Quan chức này Hiệp hội quản lý giải trí xác định rõ đây là hành vi “lạm dụng quyền lực”: “Nếu cần thiết trong công việc giải trí, họ có thể yêu cầu một chỗ tại bệnh viện. Tuy nhiên, việc đặt chỗ cho mẹ không chỉ là trách nhiệm của người quản lý ”.

Các quan chức FNC gọi Mina là
Các quan chức FNC gọi Mina là “chỉ huy”. (Nguồn: Internet)

Các nhân viên đã tiết lộ rằng Mina là một người yếu đuối và dễ cáu kỉnh, và những người quản lý nên luôn tìm cách để khiến cô ấy bình tĩnh lại. Mina luôn tạo ra sự “sợ hãi” cho nhân viên. Thêm vào đó, vì lịch trình bận rộn, Mina thường khó chịu trong công việc và không thể ngủ được.

Cư dân mạng chế giễu Tôi là Ryu Hwayoung ver 2.0

Sau khi Dispatch tung tin, cộng đồng mạng dậy sóng truyền thông trái chiều. Thậm chí, một số còn bày tỏ sự thông cảm với Shin Jimin và các thành viên khác trong nhóm.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự không hài lòng của họ với tôi. (Ảnh: BlogAnChoi)
Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự không hài lòng của họ với tôi. (Ảnh: BlogAnChoi)

Cuối cùng thì Mina cũng là nạn nhân của Jimin. Ngược lại, Mina có thể là nạn nhân của chấn thương Giao hàng kết thúc.

Hãy để lại suy nghĩ của bạn ở phần bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị nhé.

Đọc thêm về K-POP:

xem thêm

Jungkook BTS tung Instagram, trả lời loạt câu hỏi “thả thính” khiến fan lo lắng

Mới đây, Jungkook đã mở một cuộc điều tra trên Instagram và nhiệt tình trả lời các câu hỏi của người hâm mộ. Vẻ đẹp và cách tán tỉnh của em út ngay sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

READ  Hồ sơ DKB - Nhóm nhạc DKB - Thông tin thành viên DKB - DKB Profile | Kotexpro