Vũ Thị Anh Thư lộ clip 8 phút, ‘bà trùm’ Hoa hậu có động thái vô cùng cứng rắn | Kotexpro

(Techz.vn) Sau nhiều ngày thông tin Vũ Thị Anh Thư dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bị lộ clip nóng dài 8 phút, quản lý của Hoa hậu đã chính thức lên tiếng xác nhận, có bước đi rất nghiêm túc.

Trong quá khứ, một sự kiện Clip dài 8 phútt trở thành tâm điểm của dư luận. Rõ ràng, nữ minh tinh hàng đầu cũng đang đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và là diễn viên tham gia chương trình truyền hình Về nhà đi em. Trước thông tin này, “ông bầu” của Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng đính chính Vũ Thị Anh Thư cô không phải là thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì không tham gia vòng đầu tiên của cuộc thi.

Không chỉ vậy, Ms. “Sau khi kiểm tra lý lịch của các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xác nhận cô gái vừa được báo chí đưa tin không có tên trong danh sách. Thực tế trong số này có nhiều thí sinh đã nộp hồ sơ dự thi HHVN nhưng sau vòng đầu tiên, hầu hết thí sinh không đủ tiêu chuẩn đã bị loại khỏi danh sách hoặc nhiều thí sinh vượt qua vòng đầu. những trường hợp này không được coi là ứng cử viên và sẽ không có tên trong danh sách.

Luật sư đại diện cho Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng nhắc nhở và yêu cầu khán giả không đăng ảnh đời tư của cô gái khác để tránh ảnh hưởng đến cô. “Luật sư rất mong và kêu gọi tất cả mọi người không chia sẻ những clip và thông tin như vậy trên các nền tảng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác để tránh gây ra những hậu quả về mặt hình ảnh và tâm lý cho các em”. Trang fanpage Hoa hậu Việt Nam đăng tải.

Vũ Thị Anh Thư

Sự lan truyền của các clip hợp lý khiến Vũ Thị Anh Thư Tôi rất sợ. Người đẹp sinh năm 1998 có mục đích ngu ngốc nhưng may mắn cho cô là mẹ và bạn trai đã nhanh chóng ngăn cản. Anh ấy hiện đang nằm viện. Vụ việc của Thu Vũ và gia đình đang quyết tâm tìm ra kẻ tung clip và mục đích của việc người này phát tán clip là gì.

READ  Hoa Hậu Nguyễn Trần Khánh Vân | Kotexpro