Vừa bị bà Hằng chửi ‘mất dạy’ và tặng sách đạo đức, Lư Hoàng Gia Bảo lại bị ‘tố’ hỗn láo | Kotexpro

Sáng ngày 11 tháng 5, Hoàng Cung Bảo Đăng một trạng thái ẩn đề cập đến anh ta Nguyễn Phương Hằng với nội dung như: “Tôi đang có dự án phim 200 tỷ ‘Chí Phèo phú” …. Phim nói về một người đàn bà Chí Phèo ở Việt Nam! Tôi lại dừng lại, xịt, xong phim Chí Phèo hay … hỗn hết cả lên. Fim Quay nằm trong khu du lịch ”.

King-bi-ba-hang-bung-mat-day-va-tang-sach-dao-duc-son-hoai-linh-lai-bi-to-hon-lao
Lu Hoang Gia Bao nói về Mrs. Nguyễn Phương Hằng

Trước những lời lẽ đanh thép của Hoàng Cung Bảovào tối ngày 14 tháng 5, Mrs. Nguyễn Phương Hằng lan truyền luồng với một phản ứng gay gắt: “Hôm nay trước mặt các bạn tôi xin nhận hai cuốn sách này vì Duy Nguyễn không xứng đáng với hai cuốn sách này. Vì tôi là một công dân yêu nước, có nhân phẩm và đạo đức. Tôi xin trả lại hai cuốn sách này và tặng bạn Lữ Hoàng Gia Bảo, nếu bạn không nhận tôi gửi đến tận nhà cho bạn, bạn sẽ đạt giải nhất của năm.

Không chỉ vậy, người phụ nữ Dime “lò vôi” cũng tuyên bố đóng cửa đưa con nuôi Hoài Linh vào khu du lịch Nam Em. Phương Hằng cho biết: “Em nói gì vậy? Đang đi Đại Nam đấy, em có nhổ không? Em có muốn không? Anh hứa em sẽ đưa xe của anh đến đón đàng hoàng nhưng không cần mời dự án mà anh đang nói vớ vẩn. Anh sẽ mở to mắt ra xem cuộc sống của em ra sao, cả đời này anh sẽ không dẫm chân lên Đại Nam, anh tuyên bố, nếu gặp em ở Đại Nam, anh sẽ cho người bảo vệ đưa em đi. ngoài.

https://www.youtube.com/watch?v=rJY0ES8AgiM

Ngay sau đó, người con nuôi Hoài Linh Ngay lập tức đã có những phản hồi đầy ẩn ý trên mạng xã hội như: “Mang hai cuốn sách về nhà cho chồng đọc …”.

King-bi-ba-hang-bung-mat-day-va-tang-sach-dao-duc-son-hoai-linh-lai-bi-to-hon-lao
Phản ứng của Lữ Hoàng Gia Bảo trước sự chỉ trích và ngượng ngùng của Mrs.

Gần đây, trên trang Facebook của tôi, Hoàng Cung Bảo tiếp tục gửi các giả định về âm thanh: “Sáng nay, tôi không đăng status nào không chúc mừng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi! Tự quảng cáo gian lận là một trò chơi bẩn thỉu! Tôi không bao giờ nói chuyện với ai hoặc tranh cãi với bất cứ ai bởi vì tôi có một danh tiếng tốt! ”

King-bi-ba-hang-bung-mat-day-va-tang-sach-dao-duc-son-hoai-linh-lai-bi-to-hon-lao
Posted by Lu Hoang Gia Bao on Facebook on May 16

Theo chia sẻ của anh trai tôi Cindy Lusáng 16/5, anh không đăng thông tin gì trên trang cá nhân nên mọi người đã gian dối lấy tên để đăng những bình luận sai sự thật khiến nhiều người hiểu nhầm về anh.

Trước thông tin Hoàng Cung Bảo chia sẻ, bạn bè của cô đã nhanh chóng để lại bình luận an ủi:

Ai lại giở trò “ném đá giấu tay” chơi một cách bất bình thường

“Tất cả đều sử dụng nick có thể nhìn thấy”

“Hãy cẩn thận anh bạn .. lần này, hãy tiếp tục tấn công”, …

https://www.youtube.com/watch?v=1gNvrjlhJms

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud