Vương Nhất Bác phong độ khi chơi trượt ván | Kotexpro

(TGĐA) – Dù lịch làm việc dày đặc nhưng Vương Nhất Bác vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động yêu thích của mình vào các ngày trong tuần. Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip trượt ván, Vương Nhất Bác khiến nhiều người trầm trồ trước vẻ đẹp và kỹ năng trượt ván điêu luyện của mình.

Chủ nhà ngay trc khi chơi.Vương Nhất Bác thể hiện “chất lừ” trong “Băng Vũ Hoa”
Chủ nhà ngay trc khi chơi.Bài phát biểu đáng yêu của Vương Nhất Bác hậu “Lạc Dương nổi loạn”

Vương Nhất Bác được khán giả biết đến là một nghệ sĩ đa năng. Vì sở thích cá nhân, Nhật Bắc cũng chọn những môn thể thao đặc biệt yêu cầu tính năng như đua xe, trượt băng …

Chủ nhà ngay trc khi chơi.
King Nhat Bac

Vương Nhất Bác chia sẻ, trượt ván là một trong những môn thể thao yêu thích của anh. Từ việc tham gia một chương trình trượt ván thực sự Tuổi trẻ cực (2019), Vương Nhất Bác cũng chuyên tâm luyện tập môn này hơn, không ngừng nâng cao trình độ. Dù lịch trình bận rộn đến đâu, Vương Nhất Bác cũng dành thời gian để làm những việc mình thích.

Chủ nhà ngay trc khi chơi.

Mới đây, chàng trai này đã đăng tải một clip luyện tập trượt ván trên tài khoản của mình. Vương Nhất Bác chia sẻ, sáng sớm trượt ván, tâm trạng cả ngày đều tốt.

Học sinh xem video dưới đây:

Xuất hiện trong trang phục thể thao khỏe khoắn, dù gần gũi, hàng ngày nhưng tỏa ra khí chất ngời ngời, Nhật Bắc còn khiến người khác bất ngờ với thần thái của mình. Khả năng trượt băng của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều.

Chủ nhà ngay trc khi chơi.
Chủ nhà ngay trc khi chơi.

Hồng Nhung

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud