Vương Tuấn Khải bị chê cười vì tự tâng bốc diễn xuất của bản thân | Kotexpro

Họ đã có tiếng là một nhóm nhưng tôi thấy họ bây giờ, các thành viên TFBoys Tất cả đều nhằm mục đích phát triển solo, không có thời gian thu và biểu diễn cùng nhau. Trong khi 2 thành viên Vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ cả hai đều có định hướng phát triển rõ ràng, trưởng nhóm TFBoys – Vương Tuấn Khải nó mơ hồ và không chứng minh được gì cho khán giả.

Vương Nguyên có tâm với âm nhạc và được công chúng đánh giá cao, Dịch Dương Thiên Tỉ gặt hái được nhiều thành công khi chuyển sang làm diễn viên, còn Vương Tuấn Khải vẫn ca hát, đóng phim nhưng kết quả chẳng ra sao.

Vì vậy, điều Vương Tuấn Khải muốn tập trung là đạt được thành công nào đó trong việc níu kéo khoảng cách với hai thành viên trong đội của mình. Có vẻ như Vương Tuấn Khải muốn chứng tỏ bản thân trên sân chơi khi tham gia một bộ phim điện ảnh – Doãn Kiều, gắn liền với ảnh hậu Kim Mã – Mã Tư Thuần. Điều đáng nói, đạo diễn của bộ phim này chính là Lý Ngọc – người đã giúp Phạm Băng Băng đoạt giải Ảnh hậu tại LHP Quốc tế.

Vì vậy, công việc này được coi là cơ hội rất tốt để Vương Tuấn Khải chứng tỏ bản thân. Mới đây, một nhà sản xuất phim Doãn Kiều đã công bố lịch công chiếu chính thức vào ngày 2/6 và ngay từ bây giờ, dàn nhân sự đã bắt đầu xúc tiến tác phẩm.

Bộ phim đã phát hành video hậu trường của cuộc gặp gỡ và xếp hàng đầu tiên với Ma Sichun và Wang Junkai. Dù chỉ là tập phim thử nghiệm, chưa chính thức vào cảnh nhưng hai diễn viên chính đã rất nhập tâm và khớp từng câu thoại, cảm xúc. Trước khi nhập vai, những giọt nước mắt không ngừng của Mã Tư Thuần và Vương Tuấn Khải khiến nữ đạo diễn rất xúc động và khóc vì xúc động của nam diễn viên.

Ngay lập tức, từ khóa “Đạo diễn rất ấn tượng khi thấy Mã Tư Thuần và Vương Tuấn Khải sánh đôi trò chuyện “ đi tới tìm kiếm nóng số 4. Tuy nhiên, điều này gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Có ý kiến ​​cho rằng việc diễn viên đối thoại và đóng một vai nào đó là trách nhiệm rõ ràng khi thực hiện tác phẩm này, tại sao đây lại phải là một đề tài cần được khán giả ngưỡng mộ và khen ngợi.

Một số cư dân mạng cho rằng đây là chiêu trò mua hotsearch, rao bán bản thân và khen ngợi thành tích của đội Vương Tuấn Khải. Cùng xem những bình luận nhận được sự đồng nhất nhất nhé!

– Tôi không hiểu video đó có điểm gì khiến nó trở nên hotsearch? Diễn viên phải hết mình với vai diễn và công việc của mình, chưa kể diễn xuất của Vương Tuấn Khải ở đây không tốt!

– Phim mới chuẩn bị ra rạp, luôn có những cảnh nóng hài hước thế này, sao đường phố lại bỏ tiền ra mua?

– Tôi xác nhận là hotsearch này đương nhiên là do Vương Tuấn Khải mua.

– Vương Tuấn Khải mắt vô hồn.

Tôi muốn đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Sĩ, nhưng tôi xin lỗi vì tôi không đủ tư cách …

– Nhiều năm trước còn tưởng rằng Vương Tuấn Khải tương lai tươi sáng, Thiên Dade là kẻ đen tối nhất, ai ngờ bây giờ ngược lại.

– Đạo diễn Lý Ngọc chỉ thích hợp với Phạm Băng Băng, trừ khi Băng làm diễn viên chính thì dòng phim của Lý Ngọc sẽ không hợp.

So với những bộ phim khác thì phần này không được tốt lắm, nhưng xét về diễn xuất của Vương Tuấn Khải, tôi nghĩ cậu ấy đã tiến bộ hơn rất nhiều. Trở thành một diễn viên chắc không phải ngày một ngày hai nên cần phải tu dưỡng và rèn luyện rất nhiều. Hi vọng trong tương lai, Vương Tuấn Khải sẽ sớm chứng tỏ mình là một nghệ sĩ tài năng vẹn toàn.

>>> Xem thêm: Nam thần tài sắc vẹn toàn xưa nay vẫn bay: Đặng Vi chưa từng thua La Vân Hi

* Bài của Nam Phong được đăng trên DienAnh.Net

Các bạn thích phim trung quốc có thể xem các bài viết rất hay Ngay tại đâythông tin phim mới và diễn viên hot trên mạng xã hội DienAnh.net Thông tin nóng cho vui!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud