Vượt Phan Thành, Thanh Duy công khai nhận Midu là người yêu của mình | Kotexpro

Blog 0 lượt xem

Midu và Thanh Duy đó là cặp đôi mang đến nhiều cung bậc cảm xúc trong tập cuối của “Bức tường lừa” mùa đầu tiên. Đồng thời khi bước vào sân khấu, Thanh Duy thổ lộ rằng anh rất hạnh phúc khi có một ngày được kết hợp cùng Midu trong một chương trình như thế này.

Để hạ gục Phan Thành, Thanh Duy công khai nhận Midu là người yêu của mình

Midu – Thanh Duy liên tục trả lời đúng và ném vào ô có tiền mệnh giá cao. Ảnh Internet

Đặc biệt, càng vào sâu các phần thi, Midu càng thể hiện được bản lĩnh và sự thông minh của mình. Ở ngoài sân khấu thả bóng, Thanh Duy thường khen Midu “rất xinh” và thông minh. Thậm chí, một nam ca sĩ còn nói: “Midu đẹp lắm, ngày hôm nay Midu là người phụ nữ tôi yêu đúng là không thể tin được.

Để hạ gục Phan Thành, Thanh Duy công khai nhận Midu là người yêu của mình

Trong căn phòng băng, Midu đã thể hiện được bản lĩnh và sự thông minh của mình. Ảnh Internet

Với sự khôn ngoan của Midu và bàn tay may mắn của Thanh Duy, cặp đôi đã thu về 1 tỷ 392 triệu 549 nghìn. Cuối cùng, số tiền tiết kiệm được hay không phụ thuộc vào quyết định của tình cũ Phan Thành. Và thật không vui khi Midu quyết định ký hợp đồng với mức cát-xê hơn 50 triệu.

Để hạ gục Phan Thành, Thanh Duy công khai nhận Midu là người yêu 3

Cả hai đều hối hận vì đã mất quá nhiều tiền. Ảnh Internet

Quyết định của Midu khiến Thanh Duy gục ngã và Trường Giang tiếc nuối. Tuy nhiên, cặp đôi đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả trong tập cuối của mùa đầu tiên.

READ  VĐV bóng chày Ryu Hyun Jin | Kotexpro

Midu nổi tiếng là một ngôi sao không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, hiểu biết trong showbiz Việt. Trước đó, tham gia chương trình “Nhanh như chớp”, hot girl Sài Thành cũng nhận được cơn mưa lời khen về tốc độ và sự thông minh.

Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu trở lại cuộc sống của một cô gái độc thân xinh đẹp. Thời gian gần đây, Midu dính nghi án hẹn hò với Quốc Trường. Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud