Vượt Sơn Tùng, Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất châu Á | Kotexpro

Cộng đồng mạng Việt Nam mới đây chia sẻ thông tin Liên Bỉnh Phát lọt vào danh sách 100 tạp chí đẹp nhất Châu Á năm 2021. Hình ảnh nam diễn viên được đặt cạnh hàng loạt tên tuổi đình đám như Tạ Đình Phong, Lương Triều Vỹ, Jackson Wang, KAI. (EXO) … Trong danh sách này không có Sơn Tùng hay bất kỳ gương mặt nghệ sĩ Việt nào.

Vượt qua Sơn Tùng, Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt vào 100 tạp chí đẹp nhất châu Á 1
Vượt qua Sơn Tùng, Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt vào 100 tạp chí đẹp nhất châu Á.

Là người duy nhất lọt top 100 khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Nhiều người chúc mừng nhưng cũng không ít người bất ngờ. Sở hữu gương mặt góc cạnh, nhiều đường nét hoàn hảo như mỹ nam Hoa ngữ, dễ hiểu vì sao anh chàng lại được yêu thích đến vậy.

Vượt qua Sơn Tùng, Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt vào top 2 tạp chí đẹp nhất châu Á 2
Liên Bỉnh Phát lọt top 100 tạp chí đẹp nhất Châu Á

Nhiều người đánh giá Liên Bỉnh Phát có gương mặt tỷ lệ vàng giống các thần tượng xứ Hàn, có đôi mắt một mí lạnh lùng, sống mũi cao, vẻ đẹp phong trần, nam tính và thân hình cường tráng. Nhìn chung, sức mạnh này đã tạo nên một cái nhìn rất điện ảnh, xứng đáng lọt top những tạp chí hay nhất Châu Á. Về những điểm này, có lẽ Sơn Tùng nên chào thua.

Vượt mặt Sơn Tùng, Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt vào top 3 tạp chí đẹp nhất châu Á 3

Được biết, Liên Bỉnh Phát đã xuất thân từ MC. Nhờ giọng hát trầm ấm, sức mạnh của tình yêu và sự tự tin, anh chuyển hướng sang diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công. Anh có vai diễn đầu tiên trong Lang thang cùng ca sĩ, diễn viên Isaac. Dù không phải dân chuyên nghiệp nhưng tiết mục của Bình Phát đã giúp khán giả nhớ tên ngay từ đầu.

Vượt qua Sơn Tùng, Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt vào top 4 tạp chí đẹp nhất châu Á 4

Vượt mặt Sơn Tùng, Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt vào 100 tạp chí đẹp nhất châu Á 5

Vượt qua Sơn Tùng, Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt vào 100 tạp chí đẹp nhất châu Á.

Một trong những điểm sáng trong sự nghiệp của Liên Bỉnh Phát là Running Man Việt Nam. Thành công và màn trình diễn bùng nổ giúp cầu thủ này đứng vững trong 2 năm. Ở đây, tính cách thường ngày như trung thực, tốt bụng, hài hước và tính ga lăng của anh đã giúp nam diễn viên ngày càng được yêu thích.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud