Wave 125i độ chất miễn bàn, lột xác với loạt trang bị khủng | Kotexpro

(Techz.vn) Chiếc Wave 125i được “phủ” hàng loạt đồ chơi cao cấp đến từ các thương hiệu bình dân, thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chiếc Wave 125i này được nhập khẩu Thái Lan với giá khoảng 70 triệu đồng. Dựa vào hình ảnh, có thể thấy Wave 125i được lắp cùm phanh Brembo RCS 14 thay vì cùm phanh nguyên bản. Mẫu kẹp Brembo RCS 14 này giúp xe dễ dàng kiểm soát chính xác lực phanh của heo zin hoặc heo 1-2pis. Ở cụm heo Brembo RCS 14 có thêm nút bấm và tay thắng.

Nó là 125i độ
Một phiên bản độc đáo của Wave 125i

Hiện phần tay ga của xe được bao tay Ariete với thiết kế đơn giản nhưng mang lại độ bám đường cao, tăng độ an toàn khi đi trong những ngày mưa.

Nó là 125i độ
Phần tay ga có độ bám cao

Xuống bánh xe, dầu được chuyển tới heo đồ chơi thông qua ống dẫn dầu của Hel ép vào đầu Earl’s. Mẫu xe này hiện có giá từ 1 đến 2 triệu đồng trên thị trường. Phanh Brembo sơn màu vàng với logo lớn phía trước là trụ cột chính cho hệ thống phanh của xe.

Nó là 125i độ
Wave 125i nhanh hơn bản tiêu chuẩn

Ngoài ra còn có nẹp Excel màu vàng giúp giảm trọng lượng xe giúp xe chạy nhanh hơn.

Nó là 125i độ
Phanh Brembo RCS 14.

Nắp đầu bò, bốn con ốc đều được đánh bóng, giúp lộ rõ ​​các chi tiết của máy. Cùng với đó là ống xả Salaya titan với cổ bầu to bản và một số chi tiết, bộ phận nghệ thuật. Ở hình dáng này, bộ giảm thanh titan giúp xe giữ được lượng khí nhất định để giảm tình trạng lấy ga trước và tạo ra âm thanh trầm ấm, nghe rất đã tai.

Nó là 125i độ
Salaya titan tion

Nhìn chung, thiết kế này thành công trong việc thể hiện gu thẩm mỹ của chủ xe khi các chi tiết vàng sáng kết hợp hoàn hảo với nền trắng của xe, tạo nên một chiếc Wave 125i độc đáo.

Nó là 125i độ
Bộ giảm âm Titanon

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud