Wave Alpha thêm màu xanh ngọc mới cùng giá bán 17,79 triệu VND | Kotexpro

Blog 0 lượt xem

img_4513-copy

Wave Alpha 110 mới có thiết kế hiện đại phù hợp hơn với vóc dáng người Việt, mặt nạ trước nguyên khối ôm theo xe, chắn bùn trước dài hơn phiên bản cũ giúp nâng cao khả năng chống bụi bẩn tốt hơn. Thiết kế phần khung có chút thay đổi nhưng ghế lái vẫn giữ được nét cổ điển, quen thuộc của dòng xe này. Mũi yên hạ thấp giúp người lái để chân dễ dàng hơn.

img_4521-copy

Phiên bản mới được Honda bổ sung thêm màu xanh ngọc, nâng tổng số màu ngoại thất của xe lên 5 màu gồm đỏ, xanh, đen, trắng và xanh ngọc. Tem xe cũng được thiết kế lại để phù hợp với toàn bộ thân xe. Cụm đèn hậu nguyên khối nhỏ gọn hơn. Ống xả được thiết kế lại vuốt cao, chất lượng ống xả được Honda công bố đạt tiêu chuẩn Euro 3.

img_4530-copy

Thay đổi lớn nhất là Honda đã nâng cấp động cơ 100cc ở mẫu cũ lên 110cc với hiệu suất cao hơn 17% nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn 10%.

Chìa khóa đơn của thế hệ trước cũng đã được thay thế bằng chìa khóa đa năng 3 trong 1 gồm chìa khóa điện, chìa khóa cổ điển và chìa khóa từ như các dòng xe số. Cốp xe dưới yên để đựng những vật dụng cá nhân nhỏ hoặc một bộ áo mưa. Gương chiếu hậu cũng được thiết kế tốt với khoảng cách phù hợp với chiều rộng của tay lái.

READ  UNICEF Là Gì? Vai Trò Của Tổ Chức UNICEF Tại Việt Nam | Kotexpro

img_4506-copy

Honda Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km đối với Wave Alpha 110 mới.

Tin tức và hình ảnh Trần Giáp

Làm: depweb

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud