WC Là Gì ⚡️ Những Từ Viết Tắt Bằng “WC” Thường Gặp | Kotexpro

Chúng ta thường thấy WC xuất hiện ở khắp mọi nơi nhưng chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc WC có nghĩa là gì? Tên viết tắt của tên là gì? Hãy cùng Tinhhoabacbo xem giải đáp điều này trong bài viết dưới đây nhé.

Nhà vệ sinh là gì?
Nhà vệ sinh là gì?

WC là viết tắt của gì?

WC là từ viết tắt của:

– Tủ nước

– Chào mừng

– Cột nước

– Máy ảnh web

– Xem

– Cúp thế giới

WC có nghĩa là gì?

WC có các nghĩa khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn nhìn thấy từ WC:

Trong phòng tắm

– Trong nhà vệ sinh, WC có nghĩa là Bát nước. Đây là loại bồn cầu xử lý phân người sử dụng sức nước và xả qua đường ống thoát nước đến khu vực khác để xử lý. Nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều loại vi khuẩn có hại cho con người nên cần được vệ sinh thường xuyên.

Bảng hiệu WC
Bảng hiệu WC
Nhà vệ sinh công cộng
Nhà vệ sinh công cộng

Trong giao tiếp

– Khi bạn đến một nơi xa lạ và được một vị khách chào đón, chào đón, WC có nghĩa là Chào mừng, Chào mừng là cách chào hỏi ân cần, niềm nở và thể hiện sự ân cần, cân nhắc.

WC chào
WC chào

Trong đơn vị

–WC là viết tắt của Water Column trong đơn vị là cột nước. Đây là một cột lý thuyết từ bề mặt của sông, hồ hoặc đại dương xuống lớp trầm tích dưới đáy. Cột nước chủ yếu được sử dụng trong các nghiên cứu môi trường để đánh giá sự phân tầng và trộn lẫn.

Sơ đồ hệ thống cột nước dao động (OWC).
Sơ đồ hệ thống cột nước dao động (OWC).

Trong thiết bị

– Đối với máy sử dụng camera thì từ WC có nghĩa là Webcam. Đây là loại thiết bị ghi hình kỹ thuật số hỗ trợ cho laptop, màn hình dùng để đàm thoại, gọi video (đàm thoại, face time, video call ..) xem hình ảnh của nhau. Ngoài ra, Webcam còn được sử dụng cho mục đích bảo mật, chẳng hạn để truyền hình ảnh mà nó chụp được đến một trung tâm điều khiển từ xa.

Tôi rất vui khi nói về Webcam
Tôi rất vui khi nói về Webcam

Thông qua các hành động

– WC là viết tắt của từ Watching có nghĩa là hành động xem phim hoặc xem một thứ gì đó. Trong khi đó, WC sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn, thoải mái khi xem những bộ phim hay chương trình yêu thích.

Xem
Xem

Trong bóng đá

– Một trong những giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới, WC là viết tắt của World Cup. Giải vô địch bóng đá thế giới (hay còn gọi là FIFA Cup), là giải bóng đá do FIFA World Cup tổ chức 4 năm một lần cho tất cả các đội tuyển bóng đá quốc gia của các quốc gia thành viên. World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh với những trận cầu mãn nhãn. Chính vì vậy, giải đấu này thu hút một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới.

Hình nền World Cup hấp dẫn
Hình nền World Cup hấp dẫn
Thời gian tốt trên sân
Thời gian tốt trên sân

Những từ trên đây là những từ thường được WC dùng để viết tắt, mỗi từ WC lại có những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng ngữ cảnh khác nhau nên đôi khi những từ viết tắt gây ra sự nhầm lẫn cho nhiều người mà họ chưa thực sự hiểu rõ.

Với bài viết WC là viết tắt của từ gì của chúng tôi có lẽ bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của nó, cảm ơn đã đọc bài viết này.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud