Xem tuổi vợ chồng giàu nghèo trước khi kết hôn có thật sự quan trọng? | Kotexpro

Ý nghĩa của việc xem tuổi vợ chồng giàu nghèo.

Khi học bói toán, bạn sẽ được mách bảo nhiều điều có thể xảy ra trong hôn nhân và con cái sau này. Nếu hai người cùng tuổi thì cuộc sống càng giàu có, ăn nên làm ra, con cái khỏe mạnh. Ngược lại, nếu hai người không hợp nhau về tuổi tác thì mọi việc có thể sẽ không diễn ra như kế hoạch.

Tuy nhiên, nếu có xung đột về tuổi tác, liệu mọi thứ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ có căng thẳng và không hạnh phúc? Câu trả lời là không. Bạn có thể nhận thấy điều này trong cuộc sống hàng ngày. Khi có nhiều gia đình cùng lứa vẫn tranh cãi, cãi vã như cơm bữa. Ngược lại, có những cặp đôi dù yêu nhau bao năm nhưng vẫn êm đềm, hòa thuận đến khi đầu bạc trắng.

Việc xem tuổi vợ chồng giàu nghèo trước khi kết hôn có thực sự quan trọng?  - Ảnh 1

Không phải xung đột tuổi tác, mọi chuyện giữa hai vợ chồng đều căng thẳng, không suôn sẻ – Ảnh: Internet

Bàn về vấn đề này, thiền sư Pháp Hạnh nói: “Trong hôn nhân, tuổi tác giàu nghèo không quan trọng bằng thái độ của con người bên trong cuộc sống lứa đôi. chịu đựng và đùm bọc lẫn nhau? Họ có cùng nhau phấn đấu vì mục đích chung hay không? Những điều đó quan trọng hơn là nhìn chữ, xem tuổi. “

Có trường hợp người đàn ông nghèo kết hôn với người phụ nữ giàu có, tuy tuổi tác không hợp nhưng sau một thời gian biết cách tranh giành của cải làm vợ, nên gia đình không thể bỏ hết.

Có một hoàn cảnh khác, hai vợ chồng tuổi tác rất giống nhau nhưng tính tình người chồng nhàn hạ, người vợ trẻ con, khép nép. Với thời gian, vì không thể bỏ qua những lỗi nhỏ nhặt của nhau nên họ đã chia tay.

Vì vậy học để nói vận may hay nói tuổi, mục đích chính vẫn là tham khảo. Số phận sau này phụ thuộc vào thái độ, cách ứng xử và sự hiểu biết của mỗi cá nhân.

Việc xem tuổi vợ chồng giàu nghèo trước khi kết hôn có thực sự quan trọng?  - Ảnh 2

Cuộc sống tương lai phụ thuộc vào cách người nam và người nữ đối xử với nhau như thế nào – Ảnh: Internet

Xem cách xác định tuổi nam nữ theo Lục Sát Lục Hải, Lục Sát Tam Hợp.

Địa Chi theo người nước ta gồm có: Tý, Sửu, Dần, Mùi, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Nếu nam nữ kết hôn và 2 tuổi này phạm phải Lục Sát, đó là tuổi xấu, tuổi xung khắc. Những cặp đôi tuổi lục hợp với nhau là: Chuột với Ngựa, Bò với Mùi, Dần với Thân, Mão với Dậu, Thìn với Tuất và Tỵ với Hợi. 2 vợ chồng tuổi này hay cãi vã, không hợp nhau, con cái hay cãi vã.

Ngoài ra, nếu vợ chồng tuổi Lục Hải thì không tốt. 6 cặp tuổi Lục Hải là: Tý và Mùi; Bò và Ngựa; Con hổ và con hổ; The Hare and the Dragon; Than và Heo; Dần và Tuất. Tốt nhất, cặp đôi tuổi này sẽ không đem lại may mắn cho nhau, ngược lại còn gây hại cho nhau, làm ăn thất bát.

Còn về tuổi hợp thì có tuổi Lục hợp, Tam hợp.

Lục hợp là: Tý Sửu, Dần Hợi, Mậu Tuất, Thìn Dậu, Tỵ Mùi, Ngọ Mùi. Tam hợp ta có 3 cặp: Thân Tý Thìn, Dần Ngọ Tuất, Hợi Mão Mùi, Tý Dậu Sửu. Các cặp Lục hợp, Tam hợp, vợ chồng cùng nhau làm nên thành công, nhà cửa êm ấm hòa thuận.

Ngoài cách tiếp cận Thiên Can Địa Chi này, người ta xem thêm Âm Dương Ngũ Hành, Cung Phi Bát Trạch, tướng số …

Việc xem tuổi vợ chồng giàu nghèo trước khi kết hôn có thực sự quan trọng?  - Ảnh 3
Người ta nhìn vào năm thứ hai giàu nghèo dựa vào Ngũ Hành Sơn – Ảnh: Internet

Một số người tin vào bói toán, một số khác lại hoài nghi. Tuy nhiên, dù tin hay nghi, bạn cũng không nên làm điều đó một mình. Bởi như đã nói ở trên, vợ chồng thuận nhau, cuộc sống giàu nghèo, ngoài việc hợp tuổi còn phải nhìn vào cách cư xử, cách nhìn của mỗi cặp vợ chồng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/xem-tuoi-vo-chong-giau-ngheo-truoc-khi-ket-hon-co-that-su-quan-trong- 291287.html

READ  Bảng kích thước túi ối theo tuổi thai mẹ nên biết để theo dõi sự phát triển của thai nhi | Kotexpro