Xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu | Kotexpro

Đặt lòng trung thành trong 12 thuộc tính của tình yêu vào hành động giúp bạn biết dấu hiệu nào là đáng tin cậy. Trong tình yêu, sự trung thực là nền tảng vững chắc để hai người ở bên nhau lâu dài, hướng đến điều tốt đẹp cuối cùng. Khi yêu một ai đó, bạn luôn băn khoăn không biết người đó có yêu mình không, có đáng tin cậy không,… đối với mỗi người thì mức độ chung thủy là khác nhau. Trong 12 cung hoàng đạo, mức độ chung thủy cũng khác nhau tùy theo nhóm dấu hiệu của nó. Để giúp bạn xác định chính xác 12 cung sao, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu nhé 12 mức độ trung thành Hãy xem bên dưới để xem ai là người đáng tin cậy nhất.

1. Sự trung thành của Bạch Dương (20 tháng 3 đến 20 tháng 4)

  • 1.1. Chàng trai Bạch Dương

Nếu bạn thuộc tuýp phụ nữ yêu thích cuộc sống sôi động, hãy tìm kiếm một người đàn ông cung Bạch Dương. Và nếu bạn đang tìm kiếm sự ổn định và bình yên trong hôn nhân của mình thì thật không may, đây không phải là người chồng lý tưởng của bạn. Đàn ông Bạch Dương thẳng thắn và nhanh chóng. Anh ấy có thể tử tế nếu đồng ý bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Nhưng nếu bạn cảm thấy tình yêu không còn và bạn không còn hứng thú, bạn sẽ sớm tìm thấy một thứ khác.

Đặt lòng trung thành trong 12 thuộc tính của tình yêu vào hành động

  • 1.2. Quý cô Bạch Dương

Cô ấy là kiểu phụ nữ đa tình, si tình và hết mực yêu thương. Nói đến tình yêu là nàng say đắm, chân thành và thủy chung trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng với anh, tình yêu không phải là tất cả. Nếu nhà thơ tình người Anh – George Gordon Byron đã viết “Đối với đàn ông, tình yêu là một hiện tượng không riêng, mà đối với phụ nữ, tình yêu là cả cuộc đời” thì chắc chắn sẽ bị bỏ rơi … Cô gái Bạch Dương ơi. Đối với anh ấy, thế giới xung quanh anh ấy mạnh mẽ và hấp dẫn đến nỗi tình yêu có thể là một phần của nó. Bạn có thể sống tốt khi không có đàn ông.

2. Trung thành với Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cô thấy anh trầm lặng và khô khan. Trên thực tế, đàn ông Kim Ngưu ổn định nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu, anh ấy cũng là hạng người trung thành nhất và ít thay đổi tình cảm nhất. Càng gắn bó với bản thân lâu dài, đàn ông Kim Ngưu sẽ càng yêu và trân trọng bạn hơn. Tuy nhiên, có những lúc trong cuộc sống, anh ấy cảm thấy bị bó buộc, mất cân bằng và muốn tìm kiếm tình yêu trên đường phố để tránh làm hại bản thân. Phần lớn, đàn ông Kim Ngưu vẫn được coi là cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất đối với phụ nữ!

Trung thành và chung thủy trong tình yêu là đức tính đáng quý nhất của phụ nữ Kim Ngưu. Để gắn bó lâu dài, hãy yêu anh ấy thật lòng, cho anh ấy đủ tự do, cho anh ấy một mái ấm trọn vẹn, hay đơn giản hơn, hãy là chỗ dựa vững chắc cho anh ấy. Một người phụ nữ Kim Ngưu chắc chắn sẽ cố gắng duy trì mối quan hệ với bạn ngay cả khi đôi khi nó không được như ý muốn của cô ấy.

READ  12 cung hoàng đạo là thiên thần hay ác quỷ? | Kotexpro

3. Lòng trung thành của Song Tử (21/5 – 21/6)

Được mệnh danh là ngôi sao đào hoa nhất trong 12 cung hoàng đạo, không khó hiểu khi xung quanh Song Tử luôn có rất nhiều cô gái cảm ơn vì tài hùng biện và sự thông minh của cô ấy. Đàn ông Song Tử thích giành giật và hay soi mói nên rất dễ thay đổi. Anh ấy có thể đạt được số điểm phù hợp với một cô gái, nhưng sau đó anh ấy sẽ tìm thấy một cô gái khác thích thú hơn. Chỉ khi tìm được người bạn đời thực sự xứng đáng, Song Tử bạn mới hoàn toàn trung thành với người ấy.

Tuy nhiên, cũng khó tránh khỏi những thử thách do Song Tử tạo ra khi phải lòng bạn bằng cách tán tỉnh những cô gái khác để thử lòng nhau. Chiến lược chính của bạn là: đủ yêu cô ấy, đủ ghen tuông, không đủ quan tâm và không đủ hiểu để muốn bị bắt gặp.

Hấp dẫn và hòa đồng, phụ nữ Song Tử không chỉ xinh đẹp mà còn rất quyến rũ. Anh ấy chưa bao giờ có vấn đề khi mở cánh cửa trái tim của bất kỳ người đàn ông nào. Luôn được bao quanh bởi nhiều vệ tinh, nhưng Song Ngư luôn trung thành với người đàn ông mà mình có thể chia sẻ, cho anh ấy một cuộc sống đầy đủ và cho anh ấy đủ sự riêng tư. Là một thành viên của đội nguyên tố Không khí, anh yêu thích sự tự do và không thích cuộc sống khép kín. Sẽ là tai hại nếu bạn cố gắng kiểm soát cô ấy, vì chẳng bao lâu nữa cô ấy sẽ rời bỏ bạn và đi tìm người đàn ông khác.

4. Nhận thức về Ung thư (22/6 – 22/7)

Giống như dấu hiệu con cua của mình, đàn ông Cự Giải mang một lớp vỏ cứng để che giấu sự nhạy cảm của mình. Anh ấy là một thanh niên sống tình cảm, không ổn định và luôn muốn nổi tiếng. Khi Cự Giải yêu bạn, cô ấy có thể chăm sóc bạn đến cùng nhưng cũng không quên tập trung vào nhiều việc khác. Nếu bạn mang lại cho Cự Giải cảm giác an toàn và tình yêu chân thành, bạn sẽ muốn gắn bó với chính mình.

Anh ấy hiền lành, tâm lý, tốt bụng và rất quan tâm đến người khác. Dù tính cách xấu xa nhưng Cự Giải luôn mang đến cho bạn niềm hạnh phúc trong tình yêu và sự hài hước. Cô ấy luôn chung thủy và sẵn sàng trao thân cho người mình yêu. Tuy nhiên, khi yêu một người phụ nữ Cự Giải, bạn cần cẩn trọng trong lời nói của mình để tránh làm tổn thương cô ấy. Bạn rất nhạy cảm và có thể khóc em bé!

5. Mức độ trung thành của Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Đàn ông cung Sư Tử tự tin, mạnh mẽ, luôn mong muốn được che chở và bảo vệ. Khi yêu bạn, anh ấy sẽ yêu bạn thật lòng, chân thành và sâu sắc. Tuy nhiên, khi cảm thấy chán nản, anh ấy dễ bị cám dỗ bởi những biểu hiện bên ngoài. Để có được lòng trung thành của Sư Tử, bạn phải yêu anh ấy chân thành và khiến anh ấy cảm thấy có trách nhiệm với gia đình.

Đó là sự tự tin, tự hào và lòng tự trọng. Khi bạn hẹn hò, vợ của Sư Tử sẽ trung thành với bạn. Cô ấy luôn muốn trở thành bạn thân của chồng và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, khi không cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm từ bạn, Sư Tử sẽ không ngần ngại rời bỏ bạn và tìm kiếm một người coi trọng giá trị của mình.

READ  Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng đạo? | Kotexpro

Đặt lòng trung thành trong 12 thuộc tính của tình yêu vào hành động

6. Lòng trung thành của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặc dù bạn thuộc nhóm nguyên tố Đất, nhưng không giống như Kim Ngưu thích sự ổn định, Xử Nữ lại là kiểu đáng tin cậy nhất trong nhóm. Một người đàn ông Xử Nữ có thể rất mềm mại và dịu dàng, dễ hiểu, quan tâm đến bạn nhưng sau này, anh ấy cũng có thể làm như vậy với những người phụ nữ khác. Khi đàn ông Xử Nữ cảm thấy bạn không phải là của riêng mình, anh ấy sẽ khéo léo đẩy bạn ra. Bên cạnh việc kết hôn với ai đó, một người đàn ông Xử Nữ vẫn có một số mối quan hệ mập mờ đằng sau.

Nếu cô ấy là người phụ nữ ổn định và đáng tin cậy nhất, các chàng trai có thể tin tưởng vào sự lựa chọn của cô ấy là người bạn đời của mình. Cô ấy trung thực và chân thành trong mọi vấn đề, đặc biệt là tình cảm. Cô ấy quyết tâm chăm sóc người yêu, nhưng nếu nửa kia không quan tâm hoặc không chung thủy, cô ấy sẽ không ngần ngại chấm dứt mối quan hệ giữa hai người.

7. Lòng trung thành dành cho Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Không có gì sai khi nói rằng Thiên Bình là một người đàn ông hấp dẫn bởi với tâm hồn nghệ sĩ, tình yêu và sự khéo léo của mình, anh ấy dễ dàng chinh phục những cô gái xung quanh mình. Tuy nhiên, với bản tính đa nghi, không muốn làm hại ai, Thiên Bình phải mất khá nhiều thời gian để lựa chọn bạn gái thực sự của mình. Nhưng bạn hãy yên tâm, vì một khi đã quyết định, đàn ông Thiên Bình sẽ luôn yêu bạn và luôn muốn gắn bó lâu dài với bạn.

Được thống trị bởi nữ thần tình yêu Venus, phụ nữ Thiên Bình có những nét quyến rũ riêng. Anh có tài ngoại giao, khéo léo và duyên dáng đủ để thu hút người khác phái. Trong tình yêu, một cô gái Thiên Bình đa tình, giàu cảm xúc nhưng cũng rất yếu đuối. Anh ta không có khát vọng chiến thắng bằng tình yêu.

Với biểu tượng cân bằng, Thiên Bình luôn yêu thích các trò chơi vật tay. Nếu anh ấy muốn bạn chung thủy với anh ấy, bạn cũng phải làm cho anh ấy cảm thấy như vậy. Anh ấy không phải là một người quá đáng tin cậy, nhưng nếu bạn quyết định có quan hệ thân thiết với ai đó, bạn sẽ hoàn toàn trung thành với người đó!

8. Mức độ trung thành của Thần Nông (24/10 – 21/11)

Có thể nói đàn ông Hổ Cáp là những người lương thiện nhất nhưng lại hư hỏng nhất. Cô ấy luôn rõ ràng và dứt khoát về mặt cảm xúc. Khi yêu bạn, anh ấy sẽ chỉ hướng về bạn, sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn, miễn là bạn không phản bội anh ấy. Tuy nhiên, khi không yêu bạn, dù có thân thiết với bạn đến đâu, anh ấy cũng sẵn sàng ra đi khi tìm thấy tình yêu đích thực.

Một cô gái khó hiểu, kín tiếng nhưng đầy quyến rũ. Bí mật của cô ấy thu hút các thành viên khác giới. Anh ấy thích chiến thắng và một khi anh ấy đã chọn được đối tác của mình, anh ấy sẽ hoàn toàn đáng tin cậy. Bạn ghét nói dối và phát hiện ra rằng ai đó đang hẹn hò sẽ là điều rất tồi tệ và không thể chấp nhận được. Trong thời gian này, trái tim anh ấy sẽ đóng băng và dành cho bạn sự căm ghét.

READ  Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay... cả hai? | Kotexpro

9. Tiêu chuẩn trung thực của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là người đáng yêu, đam mê, có thể kết bạn và quan tâm, Nhân Mã được coi là một ngôi sao “ở bẩn”. Đơn giản là anh ấy yêu người khác và yêu cảm giác chiến thắng. Khi yêu, Nhân Mã tò mò, đôi khi mù quáng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tình yêu. Nếu Nhân Mã thấy bạn là người rất quan trọng, anh ấy sẽ hoàn toàn thành thật với bạn. Tuy nhiên, khi nghe có vẻ như bạn không phải là một phần trong câu chuyện của anh ấy, Nhân Mã sẽ cảm thấy nhàm chán và đưa bạn vào danh sách cho qua.

Là một người phụ nữ độc lập, nói nhiều và đam mê, Nhân Mã luôn đấu tranh để tìm kiếm một mối quan hệ ổn định. Trong tình yêu, những người phụ nữ có dấu hiệu này đôi khi mù quáng mà không còn tình cảm thì chắc chắn sẽ chia tay. Tuy nhiên, khi cô ấy tìm được người chồng thực sự của mình, cô ấy sẽ thực sự yêu anh ấy và mong muốn một mối quan hệ lâu dài với anh ấy. Cô ấy là một người mẫu tốt và đáng tin cậy.

10. Sự trung thành của Ma Kết (22/12 – 18/1)

Bạn là người tự nhiên, thông minh và năng động. Khi đã yêu, Ma Kết luôn tôn trọng bạn và muốn xây dựng một gia đình bền chặt, vững chắc. Để đánh giá sự trung thực của người đàn ông, hãy nhìn vào thời gian anh ta dành cho gia đình hoặc người thân yêu của mình.

Cô ấy hiệu quả, thông minh, nhanh nhẹn và đầy tham vọng. Tuy nhiên, nó cũng được bảo mật và nghiêm túc. Cô rất ít khi tiết lộ bí mật của mình hay tiết lộ chuyện tình cảm của mình với người khác. Một khi đã nảy sinh tình cảm với ai đó thì anh ấy sẽ hết lòng yêu thương người ấy và mong người ấy hoàn toàn chung thủy. Nói dối là điều Ma Kết ghét nhất. Cô ấy chỉ chung thủy và gắn bó với một người đàn ông cho cô ấy cảm giác an toàn và chung thủy.

11. Lòng trung thành của Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Dù bạn thuộc nhóm Thần nhưng khác với Thiên Bình và Song Tử, Bảo Bình là cung hoàng đạo thích sự ổn định và ít thay đổi. Khi cô ấy yêu một ai đó, người đàn ông này sẽ hoàn toàn thật lòng và dành cho cô ấy những điều vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên, anh lại cực kỳ ghét ràng buộc, không muốn đối phương can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của mình. Sự phân tâm này khiến tình yêu của Bảo Bình không ổn định, không phải vì trái đạo lý mà vì bản tính ương ngạnh, bướng bỉnh của Bảo Bình.

Cô ấy thích sự khác biệt, luôn tìm kiếm những gì độc đáo và mới mẻ. Anh ấy là một người hướng nội, thích tôn trọng sự tự do của mình. Nếu bạn yêu anh ấy, hãy cho anh ấy hy vọng, anh ấy sẽ hứa sẽ cùng bạn xây dựng một tổ ấm tràn đầy tình yêu thương. Đối với anh ta, lòng trung thành là cảm giác gắn bó cá nhân ấm áp hoặc tình cảm sâu sắc, một sự yêu mến nồng nhiệt hoặc thích người khác.

Đặt lòng trung thành trong 12 thuộc tính của tình yêu vào hành động

12. Tỷ lệ trung thành của Song Ngư (21/2 – 19/3)

Cô ấy nhẹ, mỏng và đẹp như những nàng tiên cá. Anh ấy tốt bụng, hiền lành và dễ thương. Anh ấy đầy quyến rũ và đam mê mà dù bạn có theo anh ấy cả đời cũng không bao giờ có được hết. Trong tình yêu, một người vợ Song Ngư luôn muốn chung thủy với chồng. Tuy nhiên, đôi khi lý trí không thể vì quá xúc động, bạn sẽ dễ dàng phải lòng người đàn ông khác.

Anh ấy không được coi là một người đàn ông trung thực vì Song Ngư không ổn định và dễ say nắng. Cô ấy có thể yêu bạn một cách nhiệt tình, dẫn dắt bạn đến một câu chuyện tình yêu. Tuy nhiên, ngoài người mình yêu, bạn cũng mong muốn có được những người phụ nữ khác để chia sẻ và cảm thông. Cá luôn muốn được yêu và được yêu.

Thêm để đo độ xác thực của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu, hy vọng sẽ giúp bạn biết được độ chân thực của các vì sao và biết được mình đặt nặng bao nhiêu trong 12 cung hoàng đạo. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với mọi người và hãy luôn theo dõi gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.