Xuất hiện cặp hổ đen cực hiếm đầu năm Nhâm Dần | Kotexpro

Chiếu ở đầu danh sách sinh năm Nhâm Dần.
Mới đây, nhiếp ảnh gia Satya Swagat (23 tuổi) đã bắt hai đứa trẻ báo đen rất hiếm khi đi du lịch quanh Vườn quốc gia Nandankanan ở miền đông Ấn Độ.

Show dau tien duoc danh gia la Nham Dan-Hinh-2
Các nhà nghiên cứu Ấn Độ ước tính rằng chỉ có khoảng 7-8 báo đen cá nhân anh ấy sống ở bang Odisha. Vì vậy, không phải ai cũng may mắn được nhìn thấy chúng.

Nổi bật trong danh sách là năm Nhâm Dần-Hinh-3 đầu tiên.
Con hổ đen thực chất là một con hổ Bengal có vằn đen chúng xuất hiện dày đặc hơn bình thường trên thân cây. Chúng có vẻ ngoài khác lạ do một đột biến gen được gọi là u giả u.

Tren san khau dau tien la Nham Dan-Hinh-4
Những con hổ này thường có màu đen sọc đen chạy dọc lưng xen lẫn với bộ lông màu vàng cam thông thường. Nhiếp ảnh gia Satya cho biết anh đã “nổi da gà” khi bất ngờ gặp những chú hổ đặc biệt này.

Tren san khau nam dau tien Nhâm Dần-Hinh-5
Tôi không thể tin vào mắt mình và trong một khoảnh khắc, tôi gần như quên mất rằng con hổ này đang đi ngay bên cạnh tôi. Tôi thực sự ấn tượng trước vẻ đẹp của họ “, Swagat nói.

Nổi bật trong danh sách là năm Nhâm Dần-Hinh-6 đầu tiên.
Anh kể lại rằng lần đầu tiên anh được nghe về loài hổ đen quý hiếm này từ những người bạn có dịp đến thăm Vườn quốc gia Nandankanan.

Tren san khau nam dau tien Nhâm Dần-Hinh-7
Vào cuối năm 2020, nhiếp ảnh gia Soumen Bajpayee cũng đã chụp ảnh một con báo đen ở Odisha. Trước đó, hổ đen Similipal ở Odisha, Ấn Độ, đã được phát hiện một lần vào năm 1993 và 2007.

Nổi bật trong danh sách là năm Nhâm Dần-Hinh-8 đầu tiên.
Tuy nhiên, theo báo cáo của Financial Express, nghệ sĩ James Forbes khi vẽ tranh ở Kerala cũng đã nhìn thấy một con báo đen kể từ năm 1773.

Nổi bật trong danh sách là năm Nhâm Dần-Hinh-9 đầu tiên.
Hổ Bengal là một loài hổ sống chủ yếu ở tiểu lục địa Ấn Độ. Chúng là biểu tượng quốc gia của Bangladesh. Hổ Bengal được coi là loài hổ lớn nhất trên thế giới.

Tren san khau dau tien cua chien si Nham Dan-Hinh-10
Hổ Bengal là loài hổ phổ biến nhất ở châu Á, thường được tìm thấy trong các khu rừng nhiệt đới, đầm lầy và rừng rậm trên khắp Ấn Độ, Bangladesh, Bhutan và Nepal.

Khoe đỉnh đầu của nam sinh Nhâm Dần-Hinh-11
Hổ Bengal có bộ lông màu xanh lục vàng và thắt lưng màu đen hoặc nâu sẫm, và bụng của chúng có màu trắng.

Tren san khau dau tien cung Nhâm Dần-Hinh-12.
Hổ Bengal là loài săn mồi ăn thịt người nhất, kiên trì săn mồi cho đến khi có cơ hội tóm gọn con mồi. Hổ Bengal săn chủ yếu các loài động vật lớn như hươu, nai, lợn rừng, trâu và dê.

Mời các bạn xem video: Top 10 Loài Động Vật Dài Nhất Trái Đất. Nguồn: Yan News

READ  Xem ngày, giờ, hướng xuất hành cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn năm Nhâm Dần 2022 | Kotexpro