Xuất hiện clip trùm Điền Quân thân mật đi ăn với Sam, 1 chi tiết nhỏ cho thấy rõ mối quan hệ thật sự | Kotexpro

(Techz.vn) – Album thu âm nhà hàng Color Man and Sam được cộng đồng mạng “soi”. Trong đó, chủ quán Điền Quân và nữ MC thân thiết đến mức, họ còn gắp thức ăn cho nhau.

Người da màu đang là nhân vật được tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Lý do đến từ người quản lý Điền Quân anh ta bị cáo buộc là “trùm cuối”, có một bí mật gọi là hào hiệp. Ngoài ra, nữ quản lý cũng dừng lại và gọi điện trực tiếp cho Color Man cho biết cô còn có một công việc phụ là “tu Ong”, một quán ăn bình dân được dùng làm xưởng.

Trong danh sách những tin đồn có hại đó, một MC Sam anh ấy cũng đột nhiên bị nhiễm bệnh. Trước đây, anh thân thiết với cô Người da màu, luôn xuất hiện bên cạnh ông trùm này trong các vlog và sự kiện. Tuy không phải là người nói nhiều nhưng Sam còn là MC của hàng loạt chương trình truyền hình do Điền Quân sản xuất. Do đó, nhiều người đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của họ.

color-person-sam-1

color-person-sam-2

Mới đây, một đoạn clip cũ của Người da màuSam nó cũng đã được người dùng internet khám phá lại. Lúc đó cả hai đến quán của Trấn Thành để ăn uống. Trong bữa ăn, họ trò chuyện vui vẻ, Color Man còn lấy thức ăn cho nữ MC và xé khăn ướt cho người bên kia. Cách làm này không bình thường khi ông chủ Điền Quân và Sam đã đồng hành cùng Sam trên các video khám phá ẩm thực nhiều lần trước đó.

READ  Xương khớp của bé kêu răng rắc | Kotexpro

color-man-sam-4

color-man-sam-5

Đột nhiên, mặc dù Sam hỏi Người da màu: “Con ăn hết ớt sa tế mẹ làm chưa?” Một câu hỏi nhỏ thôi cũng đủ cho thấy mối quan hệ hai người thân thiết đến nhường nào. MC Sam cũng cho biết, khi ăn xong anh ấy đã nhờ tôi đòi mẹ tiếp.

Họ được biết đến Sam và gia đình thường làm bầu bí làm quà Người da màu cũng như các đồng nghiệp khác. Mẹ của MC thích nấu ăn và cho mọi người con gái của mình. Không có gì lạ khi Sắc Màu nhận được quà vì trước đó cả hai đã cùng nhau thực hiện nhiều chương trình.

color-man-sam-3

Và người quản lý Điền Quânbạn thấy đấy Sam như em gái trong nhà chứ không chỉ là ngôi sao. Có lẽ vì hiện tại anh đang bận tâm đến chuyện đời tư ồn ào nên nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của anh và Sam. Trước đây, những clip vui vẻ, thân thiết giữa cả hai rất được đón nhận, không có ý kiến ​​trái chiều như bây giờ.