Xuất hiện loạt clip Minh Béo qua đời | Kotexpro

Mới đây, hàng loạt clip dậy sóng trên mạng xã hội với thông tin nghệ sĩ Minh Béo qua đời vì tai biến khiến không chỉ khán giả mà người thân của nam nghệ sĩ cũng vô cùng xót xa.

Mới đây, mạng xã hội Youtube tung ra một đoạn clip có tựa đề: “Diễn viên hài Minh béo qua đời vì đột quỵ ở tuổi 44. “Hình ảnh nam diễn viên cùng những người đồng nghiệp như Hoài Linh, Quyền Linh khiến nhiều người vô cùng vui mừng.

Tiger 1
Nghệ sĩ Minh Béo-Ảnh: Internet

Trước thông tin trên, Minh Béo đã lên tiếng chính thức, Minh Béo đã viết một bài chia sẻ về sự việc. Theo lời kể của Minh Béo, cháu gái anh ở Úc gọi điện cho anh khóc lóc nói trên Youtube rằng anh đã chết, “không chỉ một kênh mà nhiều kênh mới!”.

hổ 2

3
Minh Béo Hậu ảnh: Ảnh chụp màn hình

Nam nghệ sĩ cũng bày tỏ sự thất vọng khi cho biết: “Vậy nhé, cám ơn các bạn truyền thông quan tâm, lỡ mất Minh thì bảo quay rồi đăng, nhớ tạm biệt vì nhờ Minh mà kiếm được nhiều tiền trên Youtube! Nhớ Minh Linh lắm!”. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến tình cảm và sự quan tâm của mọi người.

4
Bình luận bên dưới bài – Ảnh: Chụp màn hình

Phía dưới bài viết, nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng khi Minh Béo tiếp tục là người “câu view” phần Youtuber. Trước đó, nhiều nghệ sĩ “không khỏi” lên tiếng đính chính vì sớm dính tin đồn qua đời, trong đó có MC Đại Nghĩa, ca sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Công Lý, … Thậm chí, GĐĐH. thuộc về Công nghệ. Thông tin và Truyền thông (TT & TT) tỉnh Cà Mau cũng cho biết đã chỉ đạo Thanh tra các Sở xử lý ngay vụ tung tin thất thiệt về nghệ sĩ Trấn Thành đã qua đời.


https://phunusukkhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/xuat-hien-loat-clip-minh-beo-qua-doi-hoai-linh-quyen-linh-ngam-ngui-den- du-tang-le-khen-nguoi-chau-tu-n-country-xe-het-nuoc-mat-thuc-hu-the-nao-460452.html


READ  Widget Là Gì? Tìm Hiểu Khái Niệm Widget Trên Các Thiết Bị | Kotexpro