Xuất hiện luật sư khẳng định Thủy Tiên – Công Vinh ‘ăn chặn’, tuyên bố chờ đơn kiện của 2 vợ chồng | Kotexpro

Một lát sau Công VinhThủy Tiên Với việc livestream phát ngôn trong ngân hàng và đăng tải hơn 18.000 trang viết bản tường trình trên giấy cá nhân, luật sư tên GN đã đăng tải bài viết có tiêu đề Thủy Tiên – Công Vinh “ngăn cản” sự chú ý của khán giả.

Trong bài viết, người này khẳng định Công Vinh – Thủy Tiên lần thứ hai đã nhận được số tiền hảo tâm lớn, có hệ thống, bài bản và có hệ thống kể từ đợt quyên góp năm 2020 và nhiều năm trước. Mặc dù bằng chứng không thể được công bố, nhưng bài báo này luật sư GN nhận được sự hợp tác “khủng” từ người hâm mộ.

242020822_242112867826454_4147389481440250705_n_skpc

Cụ thể, bài viết của luật sư GN như sau:

“Tôi luôn trấn an cộng đồng: Vợ chồng Công VinhThủy Tiên Can thiệp rộng rãi, can thiệp lớn, có kế hoạch, có kế hoạch, bằng cách này. Trộm cắp tất cả các khoản đóng góp từ thiện vào năm 2020 và nhiều năm trước. Cả hai bạn đều cho rằng phóng sự này đang được truyền hình trực tiếp gây hiểu nhầm. Chúng bay rất nhanh. Câu trong hồ sơ. Những gì bạn đã làm là trong hồ sơ. Họ có dám công bố danh sách cụ thể những người nhận hay không và họ nhận được bao nhiêu, địa chỉ ra sao? Hoặc chúng bay riêng, đánh lừa người da đen bằng những mảng bẩn. Tôi Giang Nguyễn mới đặt tên cho Lê Công Vinh và Trần Thị Thủy Tiên. Tôi đang chờ yêu cầu bồi thường của cặp đôi này.

Đối với công chúng, vui lòng chia sẻ quyền truy cập chung vào nó. Tôi muốn cùng cả cộng đồng vào cuộc để cùng An Ninh và chính quyền địa phương làm rõ trắng đen vụ việc này.

Các cổ động viên phản đối chăm chú lắng nghe. Hãy mở to mắt và chờ ngày sáng tỏ. Ngừng những điều vô nghĩa. Đừng nói nhảm ở đây. Tôi đã có một người xấu miệng ra khỏi nhà của tôi. “

Thủy-Tiên-Công-Vinh

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã tạo nên “cơn bão” dư luận, với nhiều người ủng hộ và tin tưởng người này sẽ làm đến cùng và tìm ra bằng chứng cho thấy Công VinhThủy Tiên vết cắt có thể nhìn thấy được.

READ  Vợ chồng cựu Công chúa Nhật gặp trục trặc hôn nhân? | Kotexpro

“Ủng hộ Giang vì N. tin tưởng vào G. Bạn của tôi thật tuyệt vời ”

“Hỗ trợ, vâng, anh chàng này đã đúng,” anh ta hét lên. Nhưng tôi không hiểu tại sao cảnh sát lại không tham gia… Thật khó hiểu ”.

“Tôi tin vào bạn, thực tế và luật nhân quả. Trên đời này, luật nhân quả không loại trừ một ai ”.

“Đây là một trong những đoạn tôi thích nhất khi đọc một bài báo về trộm cắp. Mình thích vì nội dung cụ thể, lối viết sắc sảo, tiết tấu nhanh. Ngay cả các câu, dấu câu và dấu phẩy đều được ghi chú ”.

“Tôi đã giúp bạn làm rõ điều này.”

“Của tôi sẽ là của tôi. Đây không phải là thiên đường giả tạo của tôi. Coi thường người khác – có nhân quả “…

Thủy-Tiên-Công-Vinh-1

Thủy-Tiên-Công-Vinh-2

Thủy-Tiên-Công-Vinh-3

Thủy-Tiên-Công-Vinh-4

Thủy-Tiên-Công-Vinh-5

Trước đó, cùng một người đã phàn nàn Thủy TiênCông Vinh nắm trong tay số tiền lên tới 700 tỷ USD, sự việc bị Thủy Tiên bác bỏ trong một thông cáo đăng tải tối qua 17/9.

Hiện tại, bài viết này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.