Ý tưởng cho bài báo tường 20/11 ấn tượng, chắc chắn đạt giải | Kotexpro

Tổng hợp những mẫu báo tường hấp dẫn ngày 20-11

Mẫu báo tường hấp dẫn nhân ngày 20-11

    Một mẫu báo tường đơn giản cho một tờ báo có tiêu đề

Một mẫu báo tường với khẩu hiệu “niềm tin”

    Một mẫu báo tường trên tường đơn giản với tiêu đề độc lập

Một mẫu giấy dán tường đơn giản mang tên “sắc màu của thời gian”

    Một mẫu báo tường đơn giản cho một tờ báo có tiêu đề

Mẫu báo tường đơn giản cho tờ báo với tiêu đề “cảm ơn thầy cô”

Mẫu Vạn Lý Trường Thành, ngày 20 tháng 11

    Mẫu tường ngoại thất, màu đắt tiền

Một mẫu báo treo tường, có tiêu đề “nguồn” (ảnh trực tuyến)

    Khung báo tự xưng

Mẫu báo trên tường với chú thích “cánh là thông tin bất lực”

    Báo tường mẫu có tiêu đề

Một mẫu báo tường với tiêu đề “bụi phấn”

Cách làm báo tường đẹp nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Xếp một tờ giấy lớn, sau đó gắn nẹp và buộc dây vào đinh.

Trên trang đó, bạn có thể sử dụng màu để vẽ các tiêu đề, hình ảnh hoặc chỉ cần dán các bài báo và hình ảnh đã in hoặc cắt ra một tờ báo từ…

Chú ý trang trí tên báo trên tường thật nổi bật.

Để một tờ báo tường trở nên nổi bật, việc chọn một cái tên và thiết kế hay sẽ quyết định một nửa sự thành công của một tờ báo tường.

Các bạn sẽ phải chọn những chủ đề thường là những chủ đề liên quan đến ngày nhà giáo Việt Nam, trường học, thầy cô, bạn bè: Con thuyền tình bạn, tương lai, Hòa bình, Bụi phấn, Mực tím, Áo trắng, Nắng sân trường, Người lái xe, Con đò Ơn giời, Tình yêu Nhà ga, Ước mơ xanh, Thầy cô kính yêu, hoa 20/11, Bắc cầu kiều, …

Cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn các cụm từ ngắn gọn nhưng có ý nghĩa. Lưu ý rằng trang trí tiêu đề vẫn nằm trên 1/4 hoặc 1/5 của tờ báo.

Giới thiệu, giới thiệu

Phần mở đầu là một phần quan trọng của tờ báo treo tường. Bạn có thể viết bài theo chủ đề nhưng cần khẳng định được ý nghĩa mà bạn muốn truyền đạt đến giáo viên như:

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ người đào giếng… Ngay từ nhỏ chúng ta đã được thầy cô dạy cho những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên đã giúp chúng ta trở thành người của chúng ta. những người thân yêu. họ ở đây hôm nay ..

Là người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo được ông cha ta bao đời nay dạy dỗ. Không có thầy, cô làm được… Chính thầy cô đã chắp cánh cho chúng ta những ước mơ bay cao, cho chúng ta những kiến ​​thức vững bước trong cuộc sống và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn. Nhưng sinh sau bao nhiêu người còn nhớ đến thầy cũ của mình?

Có ai trở lại trường xưa để thăm lại những người đã hết lòng giúp đỡ ta trở nên có ích hơn không? Hàng năm, ngày 20-11 là ngày lễ, ngày vui của các thầy cô giáo, là ngày để tri ân công ơn sinh thành dưỡng dục của chúng ta, những người đã dạy dỗ chúng ta nên người.

Tiêu đề báo

Tờ báo trên tường có rất nhiều điều thú vị. Vì vậy, bạn có thể tạo ra các chủ đề khác nhau như bài thơ, ý tưởng, bài thơ, truyện ngắn … để làm cho báo tường có ý nghĩa và hấp dẫn.

Ngoài ra, nên tách ra các thể loại như bài văn, bài thơ, bài đọc hay, câu đố, truyện cười, mẹo hay, tục ngữ, thơ về thầy cô, giải ô chữ, thơ, tranh cổ động hay những câu nói vui. có chủ đề cho ngày 20-11. Hãy vẽ thêm những bức tranh hoặc dán những bức tranh để bản tin 20/11 thật ý nghĩa và thú vị.

Bài văn tả ngày 20/11 hay nhất cho tường

Bản cập nhật về ngày 20 tháng 11 với tiêu đề “Người lái phà”

Kính thưa quý vị giám khảo!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Tên tôi là XX, tôi sinh ra trong lớp XX. Đến với cuộc thi làm báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin trình bày bài thuyết trình của lớp mình mang tên “Người lái đò”

Một cuộc đời, một dòng sông

Đây là ai đang đứng bên bờ?

Muốn qua sông thì phải lên thuyền.

Đường đời mãi mãi phụ thuộc vào con người cho …

Mục sư! Hai từ thánh thiện ấy đã được thốt ra trong sâu thẳm tâm hồn chúng tôi bằng tấm chân tình không gì lay chuyển nổi! Em sẽ miêu tả công ơn và sự vất vả của thầy cô như thế nào?

Từ khi còn là những cô bé, cậu bé còn bỡ ngỡ cắp sách đến trường cho đến khi lớn lên, đâu đâu chúng ta cũng có thể thấy được phẩm giá của thầy cô giáo.

Các thầy cô đứng trên bục giảng và nói chuyện một cách nồng nhiệt, truyền cho chúng tôi những kinh nghiệm lâu đời, dạy chúng tôi về bản chất con người, tình yêu thương và lòng bao dung. trên những trang thơ, đến những dòng thơ đầy cảm xúc.

Thời gian không còn nhiều như những toa tàu vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ lái ca nô, chở học sinh từ lớp này sang lớp khác đến bến bờ tương lai, sang bên kia dòng sông tri thức.

Và rồi sau những xô bồ, ồn ào của cuộc sống, bao người nhớ, bao người tìm về thăm lại những con đò xưa? Owu! Vinh dự thay cho người thầy, người cô! Công ơn của thầy cô thật khó định lượng.

Và ngày mai, đàn chim nhỏ sẽ sải cánh trên bầu trời tri thức và mang trên vai những kiến ​​thức, lời dạy quý báu của thầy cô.

Những lời dạy đó đã luôn theo chúng tôi bao năm, khi khó khăn vẫn luôn tin tưởng phấn đấu trở thành công dân tốt.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo! Những người đã thắp sáng khát vọng, hoài bão của các bạn sinh viên.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình của tập thể lớp XX đặc biệt với học sinh toàn trường nói chung, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô giáo, chúc các thầy cô luôn hạnh phúc và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống. , sẽ mãi là mạch máu của mọi thế hệ học sinh trong đại dương tri thức bao la của nhân loại.

Chú thích cho hình nền ngày 20-11 với tựa đề “Cầu Kiều” dành cho các bạn học sinh cấp 3

“Nếu bạn muốn đi, bạn cần một cây cầu ở nước ngoài

Muốn con trở thành người lớn có trách nhiệm thì phải yêu cô giáo ”.

Mỗi độ thu sang, chúng ta lại nồng nhiệt chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam. Hòa chung với không khí vui vẻ đó, tập thể lớp XX đã ra mắt chuyên đề tri ân các thầy cô giáo. Cha và mẹ kế đã cưu mang chúng tôi từ thuở ấu thơ, dạy dỗ chúng tôi cho đến khi trưởng thành. Trời biển bao la!

Ngày 20-11 đến rồi, năm nay chúng ta rời mái trường XX không biết nói sao cho hết lòng. Nhìn lại mái trường rộng, nhìn lại mái trường đã gắn bó với con suốt 4 năm liền bốn lần 20-11, 16 mưa nắng, 16 buồn vui.

Các thầy cô, những người đã chèo lái cả cuộc đời, đã lặng lẽ dạy chúng em biết hy sinh, sống là như thế nào, phải biết yêu thương gia đình, quê hương đất nước.

Ông dạy chúng tôi quý trọng thời gian, tôn trọng đức tin, giữ trái tim trong sáng và ngẩng cao đầu với bạn bè. Cuộc đời của anh đã đưa bao người qua sông tri thức …

Để bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn sâu sắc, tập thể lớp XX xin gửi tới các bạn tập chuyên đề XX.

Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy cô giáo có một ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc bên người thân và gia đình. Xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

READ  Loạt hình xăm đẹp cho nam và nữ lấy ý tưởng từ những bản vẽ phác thảo | Kotexpro