Youtuber Hậu Cáo | Kotexpro

Kết quả

Nơi ở / nghề nghiệp: Hải dương

Ngày sinh: ? -? – 1998 (24 tuổi)

Công dân Việt Nam năm 1998: 75,46 triệu thành công

Xã hội: # 75447

Facebook: facebook.com/trunghau.nguyenvan.3

E-mail: Phân tích

Số điện thoại: Phân tích

Buổi chiều sinh học Youtuber


Youtube Chiều Xuân là ai?
Hậu Cao tên thật là Nguyễn Văn Trung Hậu, anh là một game thủ youtuber mới lớn nhưng đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.
Bắt đầu từ năm 2017, Hậu Cao đã thử sức với việc làm Vlog trên youtube và kênh youtube mang tên Hậu Cao. Nhờ sự trôi chảy và duyên dáng trước ống kính, anh chàng đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ với mỗi video mình chia sẻ. Số lượt xem kênh của anh ấy đang tăng lên hàng ngày và lượng người đăng ký cũng tăng chóng mặt. Hou Cao đã có thành công đầu tiên.
Những tác phẩm đầu tiên của Hậu Cao Tổ Anh chủ yếu xoay quanh chủ đề săn bắt và nuôi chim. Hou Fox có sở thích nuôi chim, đặc biệt là các loài chim săn mồi quý hiếm và được nhiều người chú ý theo dõi clip của anh.
Tuy nhiên, năm 2018 sau những clip về hành động dã man dã man động vật như clip bắt mèo nướng thịt rồi ném cho chó săn để “ăn thịt” Hậu Cao bị cộng đồng mạng ném đá tơi tả. cộng đồng trực tuyến. Cách báo kênh khiến hàng loạt kênh Hậu Cao biến mất và đóng cửa hoàn toàn. Hậu Tào bỏ tiền ra mua rất nhiều kênh mới để phát triển rồi bị sa thải, hủy bỏ để kiếm tiền.
Với sự hối tiếc của mình cho đến năm 2019, Hau Cao tiếp tục mua phương tiện truyền thông và thực hiện nhiều bài báo khác nhau về du lịch, sinh tồn và trải nghiệm động vật hoang dã. Các video có phiên bản giới hạn, số lượng không phổ biến và hơn nữa không còn là những clip ngược đãi động vật như trước. Dần dần, cô lấy lại bình tĩnh trên Internet. Đến nay, kênh youtube của Hậu Cao đã thu hút hơn 1,2 triệu người đăng ký và tổng lượt xem đạt 300 triệu. Và anh đã vinh dự nhận được nút vàng vinh quang trên Youtube. Đây là một trong những thành quả lớn của Hậu sau bao nhiêu sóng gió từ cư dân mạng, kênh Hậu Cao TV nay là kênh Vlog thứ 7 đang thực hiện.
Chúc Hậu Cao sẽ cho ra mắt nhiều video ý nghĩa và tìm được nhiều tình cảm trên cộng đồng mạng!

READ  Ai là Youtuber thứ 3 đạt nút Kim Cương tại Việt Nam? | Kotexpro

Mối quan hệ thân mật

Con gái / vợ / người tình của Hậu Cao là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và độ khó Youtuber Hau Cao


Hậu Cao Youtuber cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Số đo 3 vòng: phân tích

Sơ lược về lai lịch của Hậu Cao


Youtuber Hau Cao bao nhiêu tuổi?
Hậu Cao sinh năm? -? – 1998 (24 tuổi).

Hau Cao Youtuber sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Hậu Cao sinh ra ở tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hou Fox xếp hạng nổi tiếng thứ 75447 trên thế giới và thứ 140 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Dân số Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


READ  Top 10 video trên YouTube được xem nhiều nhất trong lịch sử | Kotexpro

Thêm hình ảnh của Hậu Cao


Hình ảnh của một con cáo và một con đại bàng
Hậu Cáo với gương mặt cực xinh
Hậu Cáo với gương mặt cực xinh
Hậu Cao xúc động khi nhận nút vàng youtube
Hậu Cao xúc động khi nhận nút vàng youtube

Nữ hoàng có trong danh sách

Bình luận:

Tên của bạn:
Chủ đề:

Các sự kiện 1998 và 31-2

Sự kiện thế giới trong ngày sinh nhật của Hậu Cáo

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và xa hơn nữa). Người Serb hồi sinh các cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, đang chuẩn bị tiến hành một cuộc không kích, đã đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Thỏa thuận Thứ Sáu Tuần Thánh đạt được tại Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland thông qua hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán vì hòa bình ở Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một loại tiền tệ, đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba vụ thử nguyên tử mà không có một cuộc tấn công toàn cầu (11 tháng 5, 13). Pakistan tiến hành 5 vụ thử hạt nhân để đáp trả (29 / 5-30 / 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21/5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5/8). Clinton ra lệnh đánh gió (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Mỹ tại Kenya và Tanzania bị nổ (7/8). Tên lửa của Mỹ bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (20/8).
  • Nga nỗ lực ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16/10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat tiếp tục các cuộc đàm phán hòa bình ở Trung Đông (23/10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán vì hòa bình ở Trung Đông
READ  Khám phá profile khủng Bộ tứ Youtuber siêu đẳng của Việt Nam | Kotexpro

hiển thị tất cả

Một số Youtuber nổi tiếng

Người nổi tiếng sinh ra ở Hải Dương

Các bài viết trên Youtuber Chiều

Thông tin đầy đủ và cập nhật về Hậu Tào được sourceinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Thông tin về Youtuber Hậu Cao chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.