Youtuber Kamui Tv | Kotexpro

Kamui TV

Nơi ở / nghề nghiệp: Hà nội

Ngày sinh: 19 tháng 9 năm 1995 (27 tuổi)

Công dân Việt Nam năm 1995: 72 triệu won

Công chúng nói chung: # 42657

Facebook: facebook.com/kamui.gama

E-mail: Phân tích

Số điện thoại: Phân tích

Youtuber Kamui Tv

Youtuber Kamui Tv là ai?

Kamui TV tên thật là Vũ Thị Kim Thanh sinh năm 1995 hiện đang là một youtuber, phát thanh viên Minecraft và những game dành cho trẻ em nổi tiếng và được yêu thích nhất thế giới. Anh cũng là một trong những thành viên nổi bật nhất của Đội bóng bầu dục – Đội quân đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây. Hiện tại, Timmy TV đang có lượng fan hấp dẫn với 60.000 fan trên trang cá nhân. Theo kênh youtube, dù gặp sự cố nhỏ nhưng cô gái Kamui đã trả lại kênh mới và đạt 100.000 lượt theo dõi trong 72 giờ.

Yêu thích thể thao từ lâu, đến năm 2019, Kim Thanh mới bắt đầu làm YouTube những game mình chơi và lấy tên là kênh Kamui TV. Cũng như bao youtuber khác, thời gian đầu anh gặp không ít khó khăn trở ngại, đồng thời phải kiêm luôn cả công việc kế toán và youtuber nên thời gian dành cho youtuber không nhiều. Nhưng vì tình yêu và sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm, dần dần anh đã thu hút được nhiều người hâm mộ đến với mình hơn.

READ  Youtuber Sao Mai (Mật Pet Family) | Kotexpro

Năm 2020, Kamui quyết định bỏ công việc kế toán để dành thời gian tập trung vào việc trở thành youtuber của mình. Đồng hành cùng Biệt Đội Anh Hùng từ đầu đến cuối: Từ thiện, FanMeeting, sản xuất MV triệu View, … anh cùng Biệt Đội Anh Hùng đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong ngành. Youtube Gaming tại Việt Nam. Tại đây bạn đã từng đọc nhiều youtuber khác như Meo Simmy, Pong Can TV, Siro Official, Kairon TV, Sammy Dao. Đội trưởng Mr Dada giúp anh ấy tiến bộ rất nhiều. Tại đây, cô không chỉ học được nghề youtuber mà còn được mọi người động viên, chia sẻ vui buồn và tiếp thêm động lực để cô tiếp tục hoạt động như một youtuber. Và cuối cùng, anh chàng cũng đã có trong tay danh sách người đăng ký theo dõi từ các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instargam… Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để youtuber Kamui tiếp tục phấn đấu đạt kết quả. kết quả tốt hơn cho năm 2021 sắp tới.

Chúc Kamui TV thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp youtuber và những dự định trong tương lai!

Mối quan hệ thân mật

Bạn trai / chồng / người yêu của Youtuber Kamui Tv là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao Cân nặng Youtuber Kamui Tv


Youtuber Kamui Tv to bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Phép đo 3 chu kỳ: phân tích

Tổng hợp về Kamui Tv


YouTuber Kamui Tv sinh năm bao nhiêu tuổi?
Kamui Tv sinh ngày 19 tháng 9 năm 1995 (27 tuổi).

Youtuber Kamui Tv sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Kamui Tv sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (Giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Kamui Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 42657 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Youtuber nổi tiếng nhất. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

READ  Giám đốc điều hành Youtube Susan Wojcicki bình tĩnh vượt qua 'giông bão' » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


Các hình ảnh khác của Kamui Tv


Hình ảnh YouTube của Camui TV
Hình ảnh của Kamui TV cá tính
Hình ảnh của Kamui TV cá tính
Hình ảnh của Kamui TV với những người bạn trong Nhóm Kamui TV
Hình ảnh của Kamui TV với những người bạn trong Nhóm Kamui TV
Hình ảnh hấp dẫn của Kamui TV
Hình ảnh hấp dẫn của Kamui TV

Kamui Tv trên đánh giá

Bình luận:

Tên của bạn:
Chủ đề:

Các sự kiện năm 1995 và ngày 19-9

Các sự kiện thế giới trong ngày sinh của Kamui Tv

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế Mexico với chương trình viện trợ 20 tỷ USD (21/2)
 • Sân bay Mir của Nga đã chào đón những người Mỹ đầu tiên của nó (ngày 14 tháng 3). Tên lửa đẩy tàu vũ trụ của Mỹ (ngày 27 tháng 6).
 • Một vụ tấn công bằng khí ga nhằm vào hệ thống tàu điện ngầm ở Tokyo khiến 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Thủ phạm là giáo phái của Aum Shinrikyo (“Sự thật cao hơn” (“Higher Truth”) (ngày 20 tháng 3). Nội dung: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 người trong cuộc diệt chủng ở Rwanda (ngày 22/4).
 • Giao tranh đang diễn ra dữ dội ở Bosnia và Croatia (1/5). Các bên tham chiến đồng ý kết thúc chiến tranh (5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (14/12).
 • Pháp nã vũ khí hạt nhân trên Thái Bình Dương; Đã có các cuộc biểu tình rộng rãi (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển giao Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị một kẻ cuồng tín Do Thái ám sát tại một hội nghị hòa bình (4/11).
READ  Youtuber Đức Nhân (Vợ Chồng Nhà Nhân) | Kotexpro

Ngày sinh của Kamui Tv (19 tháng 9) trong lịch sử

 • Ngày 19 tháng 9 năm 1881: Tổng thống James Garfield qua đời do vết thương do đạn bắn vào ngày 2 tháng 7 năm ngoái của một người đàn ông đang tìm kiếm văn phòng.
 • Ngày 19 tháng 9 năm 1934: Bruno Hauptmann bị bắt vì tội giết bé Lindbergh.
 • Ngày 19 tháng 9 năm 1955: Tổng thống Argentina Juan Peron bị lật đổ sau một cuộc đảo chính quân sự.
 • Ngày 19 tháng 9 năm 1957: Hoa Kỳ đang tiến hành vụ thử hạt nhân dưới lòng đất đầu tiên ở sa mạc Nevada.
 • Ngày 19 tháng 9 năm 1962: Thống đốc Ross Barnett đã cấm James Meredith ghi danh vào Đại học Mississippi.
 • Ngày 19 tháng 9 năm 1985: Thành phố Mexico đã phải hứng chịu hai trận động đất đầu tiên cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người. Trận động đất thứ hai xảy ra 36 giờ sau đó.
 • Ngày 19 tháng 9 năm 1994: Quân đội Mỹ tiến vào Haiti để buộc tổng thống lưu vong Jean-Bertrand Aristide trở về.
 • Ngày 19 tháng 9 năm 2001: Lầu Năm Góc đã điều các máy bay chiến đấu đến Vịnh Ba Tư sau vụ tấn công khủng bố ngày 11/9.

hiển thị tất cả

Một số người chơi Youtuber nổi tiếng

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Các bài viết trên Youtuber Kamui Tv

Thông tin đầy đủ và cập nhật trên Kamui Tv được sourceinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Thông tin về Youtuber Kamui Tv có thể còn thiếu hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.