Youtuber Tuấn Dương | Kotexpro

Đặng Tuấn Dương là người sáng lập kênh Youtube Sài Gòn hiện đại để chia sẻ về Cuộc sống-Văn hóa-Âm thanh chân thực của Sài Gòn, những mảnh đời bất hạnh và những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Tuy nhiên, mới đây, Tuấn Dương bị nhiều người dùng mạng chỉ trích vì hành vi thô lỗ, ăn nói lăng nhăng với người lớn và khinh thường những người nghèo khi nhận thức ăn hào phóng của mình.

Trong một số video, Tuấn Dương từ chối phát cơm miễn phí với lý do vô lý như:Tuổi trẻ ra đi đừng đưa cơm, bụi đời chẳng tung bay.“,”Sao sơn móng tay mà lại đến đây nhận đồ ăn“được rồi”Tôi hiểu rồi, chỉ có vậy thôi, người đeo vàng cho bệnh nhân.“… Không những thế, Tuấn Dương còn thường xuyên chế giễu, chế giễu, nghi ngờ những người đến nhận cơm tình thương giả nghèo.

Nhiều người bình luận cho rằng “Cho đi không bằng cho đi”, hành vi của Tuấn Dương đã chạm đến lòng tự hào của những người dân nghèo bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19 để được phát cơm miễn phí. Thậm chí nhiều người còn rủ nhau lên báo tố Tuấn Dương bị phá kênh.

Khi bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ hành động “nhìn mặt thấy quà”, Tuấn Dương đã ngay lập tức đăng tải đoạn video cho biết mình đã phát hiện ra những người có ý đồ xấu nên từ chối quyên góp. Tuy nhiên, việc Tuấn Dương tố cáo người khác mà không có bằng chứng rõ ràng khiến cộng đồng mạng càng thêm ác cảm.

READ  Vừa ra mắt tập 1, "Ranh giới gia tộc" bất ngờ lọt top trending Youtube | Kotexpro

Sau đó, Tuấn Dương đăng clip xin lỗi lúc 2h sáng “Mong được mọi người tha thứ để sửa sai”. Tuấn Dương cho biết mọi lỗi lầm của anh đều là lỗi của anh nên anh không muốn làm tổn thương người khác. Anh ấy cảm ơn mọi người đã đóng góp ý kiến. Hy vọng trong thời gian tới, Tuấn Dương sẽ chọn một chủ đề với những thông điệp tích cực mà anh sẽ truyền tải đến khán giả. Trong thời kỳ dịch bệnh, cuộc sống của người dân bị khủng hoảng, việc làm thiện nguyện của Tuấn Dương là vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, anh ấy cần phải cẩn thận để lời nói và ứng xử của mình không làm mất đi những thị phi không đáng có.