Yuna (ITZY) hé lộ cân nặng hiện tại, con số khiến fan lo lắng | Kotexpro

Bức tranh vẽ các thần tượng nữ vẫn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và công chúng. Ở các thế hệ thần tượng trước, vóc dáng không phải là thước đo thành công của thần tượng, nhưng những thế hệ gần đây, ý tưởng về một “người có tầm vóc” trong nhóm đã được hình thành rõ ràng. Từ đây, thân hình cũng trở thành điều kiện mà mỗi thần tượng phải có trước khi bắt đầu.

Trong số những nữ thần thế hệ mới của Kpop, Yuna (ITZY) là một trong những nữ thần thế hệ mới nhận được rất nhiều sự chú ý bởi thân hình hoàn hảo và gương mặt xinh đẹp. Anh được biết đến là người có thân hình “mình hạc xương mai” nhưng rất cường tráng. Vòng eo thon gọn, vòng hông hấp dẫn và thân hình chữ X của Yuna là niềm yêu thích của nhiều cô gái.

Yuna (ITZY) tiết lộ cân nặng hiện tại, một con số khiến người hâm mộ lo lắng-Ảnh 1

Gần đây, tầm nhìn của ITZY đã tiết lộ một dấu hiệu về trọng lượng thực sự của nó đối với người hâm mộ. Nữ thần cho biết hiện tại cô nặng 46,8kg và cao 1m70.

Yuna (ITZY) tiết lộ cân nặng hiện tại, một con số khiến người hâm mộ lo lắng-Ảnh 2

Sau khi biết về hoàn cảnh của Yuna, nhiều người đã chia sẻ những bức ảnh gần đây của nữ thần trên đường đi làm. Yuna dường như bị sốc vì vòng eo quá nhỏ của mình. Một số người vô cùng sốc khi biết cô nặng tới 46,8kg và bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của nữ thần tượng khi còn trẻ và phải chạy nhiều lịch trình.

Yuna (ITZY) tiết lộ cân nặng hiện tại, một con số khiến người hâm mộ lo lắng-Ảnh 3
Yuna (ITZY) tiết lộ cân nặng hiện tại, một con số khiến người hâm mộ lo lắng - Ảnh 4

Thân hình kém thon gọn của cô khiến người hâm mộ rất lo lắng cho sức khỏe của Yuna. Hầu hết mọi người đều để lại những bình luận tích cực và mong nữ thần ăn uống điều độ để giữ gìn sức khỏe.

Bên cạnh đó, hầu hết mọi người đều tỏ ra không tiếc lời vì thân hình hoàn hảo của Yuna giờ đã gầy đi rất nhiều. Trước đây, Yuna được biết đến là nữ thần Gen4 có thân hình nhỏ bé nhưng vẫn tràn đầy sức sống và khỏe mạnh. Cô luôn diện nguyên cây khéo léo khoe vóc dáng thon gọn, vòng eo con kiến ​​khiến nhiều người khen ngợi và lấy đó làm động lực tập thể dục mỗi ngày.

READ  Zumba là gì? Lợi ích tuyệt vời của Zumba đối với sức khỏe | Kotexpro