Zet Under- người tố ViruSs ‘lùa gà’ là ai? | Kotexpro

Từ mô tả của cậu bé trên TikTok’s Vi-rút, Zet ít hơn đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Một cách thích hợp, Zet Under nói: ‘Bạn có kinh nghiệm đi chợ chưa đầy 3 tháng, bạn đã nuôi gà chưa? ‘.

Một lần vào ban đêm, VirusSs đã đăng một video mâu thuẫn với những lời này. Theo đó, VirusSs đã trả lời: ‘Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, điều quan trọng là tôi giàu có’. Bên cạnh đó, nam stream cũng gây sốt khi lên tiếng ‘Chỉ những người chăn gia súc!’.

Nội dung chú thích ảnh

Zet Under và VirusSs đang được cộng đồng mạng chú ý

Nhận xét của lý do Zet ít hơn được chú ý, vì ông là một doanh nhân, một nhà đầu tư nổi tiếng trên thị trường tài chính.

Zet ít hơn tên thật là Trần Văn Phúc (SN 1987, quê Phú Thọ), học ngành tài chính Học viện Tài chính (Hà Nội).

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Zet Under là Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Hàng hóa CTPMex Việt Nam, doanh nghiệp thành viên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam trực thuộc Bộ Công Thương, chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi giới mua bán hàng hóa và dịch vụ.

Nội dung chú thích ảnh

Họ được biết đến, Zet ít hơn bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán từ năm 2009, và cho đến ngày nay đã có gần 12 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính.

Bằng kinh nghiệm của mình, Zet Under cũng thường xuyên chia sẻ kiến ​​thức, thông tin với các hội nhóm liên quan đến chứng khoán, tài chính, những lời khuyên của anh được nhiều người tin tưởng.

READ  Yoga Sculpt n Shape, nơi tập yoga yên bình giữa lòng Sài Gòn | Kotexpro

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sự kiện vẫn đang được dư luận quan tâm